รีเซต

เกม Bondee สร้าง Avatar แทนตัวคุณที่กำลังฮิตในไทยเล่นยังไง ?

เกม Bondee สร้าง Avatar แทนตัวคุณที่กำลังฮิตในไทยเล่นยังไง ?
TNN ช่อง16
25 มกราคม 2566 ( 17:55 )
77
เกม Bondee สร้าง Avatar แทนตัวคุณที่กำลังฮิตในไทยเล่นยังไง ?
ปัจจุบันเกมบนสมาร์ตโฟนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและสำหรับเกมที่ถูกพูดถึงและกลายเป็นกระแสอยู่ในประเทศไทยตอนนี้ คือ เกม Bondee เกมจำลองโลกเสมือนจริง (Metaverse) หรือชุมชนเสมือนจริงบนโลกดิจิทัล (Virtual Community) 

ผู้เล่นเกมสามารถสร้างตัวละครเสมือนจริง Avatar เลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ตกแต่งห้องนอนที่อยู่ โซฟา ทีวี ได้อย่างอิสระ โดยเนื้อหาของเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นชวนเพื่อน ๆ มาร่วมเล่นเกม 50 คน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ผู้เล่นสามารถสนทนาพูดคุยผ่านทางแชตเพื่อทำความรู้จักกันคล้ายเกมออนไลน์

จุดเด่นที่ทำให้เกม Bondee ได้รับความนิยมอยู่ที่ตัวการ์ตูน Avatar ที่มีความน่ารักทีมงานออกแบบใช้สีสันที่สวยงามสร้างจากคอมพิวเตอร์กราฟิก 3 มิติ ที่มีความโดดเด่น เปิดโอกาสให้ผู้เล่นผ่อนคลายจากโลกการทำงานในชีวิตจริงที่แสนวุ่นวาย

ผู้เล่นสามารถแชร์เรื่องราว สถานะการเล่นให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบเรียลไทม์ เช่น ขณะออกไปทำกิจกรรมกลางทะเลหรือค้นพบไอเทมพิเศษใหม่ ๆ ตอนนี้ตัวเกม Bondee ดาวน์โหลดบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ไปเล่นกันแบบฟรี ๆ แต่ถ้าต้องการฟีเชอร์หรือไอเทมเพิ่มเติมสามารถซื้อได้ในตัวเกม สำหรับบนระบบปฏิบัติการ iOS เกม Bondee ขึ้นอยู่ในเทรนด์อันดับหนึ่งของโซเชียลเน็ตเวิร์ก

ระบบปฏิบัติการ iOS ดาวน์โหลดลิงก์นี้ Apps.Apple.com 
ระบบปฏิบัติการ Android ดาวน์โหลดลิงก์นี้ Play.Google.com


ขั้นตอนการสมัครเล่นเกม Bondee
ขั้นตอนการสร้างตัว Avatarเข้าสู่ตัวเกม
ที่มาของข้อมูลและรูปภาพ Bondee

 
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง