รีเซต

จยย.ตัดหน้าทำสาวตกใจ เหยียบสุดแรง แต่ไม่ใช่แป้นเบรก ชนแหลกร้านค้า

จยย.ตัดหน้าทำสาวตกใจ เหยียบสุดแรง แต่ไม่ใช่แป้นเบรก ชนแหลกร้านค้า
ข่าวสด
17 มกราคม 2564 ( 12:09 )
96
จยย.ตัดหน้าทำสาวตกใจ เหยียบสุดแรง แต่ไม่ใช่แป้นเบรก ชนแหลกร้านค้า

ชาวบ้านผวาแต่เช้า สาวปาเจโร่ขับออกจากซอย เจอจยย.ตัดหน้ากระทันหัน ตกใจผวาเหยียบสุดแรง แต่ไม่ใช่แป้นเบรก กลับเป็นคันเร่ง ชนแหลก 4 ร้านค้า

 

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2564 ร.ต.ท.ศักดิ์นรินทร์ อัครพงศ์ชัย รองสว.(สอบสวน)สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนร้านค้า และรถจยย. พังเสียหายหลายคัน เหตุเกิดบริเวณปากซอยชากกระปอก 15 หน้าตลาดอุดมกิจ 2 ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นสามแยกบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อพบรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำ ทะเบียน 8กณ5981 กรุงเทพมหานคร สภาพชนกับร้านค้ารถเข็น 4 ร้าน คือร้านลาบอีสาน ร้านแซนวิช ร้านแกงใต้ ร้านดอกไม้ และรถจยย. อีก 2 คัน ได้รับความเสียหาย

 

จากการสอบสวนนายทองสุข คำจันศรี อายุ 43 ปี และน.ส.วาสนา เทพกิจ อายุ 43 ปี สองสามีภรรยา เจ้าของร้านลาบอีสาน กล่าวว่า ตนเห็นรถยนต์ขับออกจากซอยจะเลี้ยวขวาไปตลาดใหม่ทางรถไฟผู้ใหญ่เยี่ยม

น่าจะตกใจที่ถูกรถจยย. ตัดหน้าจะเหยียบเบรกแต่กลับเหยียบคันเร่งแทนทำให้รถพุ่งชนร้านรถเข็น โชคดีที่ตนเห็นเหตุการณ์จึงกระชากแฟนหลบได้ทันแต่ก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หากหลบไม่ทันคงเสียชีวิตแน่นอนเพราะรถพุ่งชนค่อนข้างแรง

 

 

ด้านนางสุพัฒตรา วรรณศรี อายุ 40 ปี คนขับรถ กล่าวว่า ตนเพิ่งเลิกงานมากำลังจะขับรถกลับที่พัก เมื่อถึงจุดเกิดเหตุมีรถจยย. ขี่ตัดหน้ากะทันหัน ทำให้ตกใจจะเหยียบเบรก แต่เหยียบพลาดไปโดนคันเร่งจึงทำให้รถพุ่งชนร้านค้า และรถจยย. ที่จอดอยู่ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ โชคดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะนำผู้ขับรถยนต์ ไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง