รีเซต

'อนันดาฯ' รับกระแส “Digital Asset” ส่ง 2 แคมเปญใหญ่เจาะลูกค้าเจนซี แจก KUB COIN ฟรีทุกยูนิต

'อนันดาฯ' รับกระแส “Digital Asset” ส่ง 2 แคมเปญใหญ่เจาะลูกค้าเจนซี แจก KUB COIN ฟรีทุกยูนิต
มติชน
24 มกราคม 2565 ( 18:18 )
41
'อนันดาฯ' รับกระแส “Digital Asset” ส่ง 2 แคมเปญใหญ่เจาะลูกค้าเจนซี แจก KUB COIN ฟรีทุกยูนิต

ข่าววันนี้ นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวล ลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ที่ผ่านมากระแสการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ Digital Asset ถูกพูดถึงในกลุ่มนักลงทุนอย่างแพร่หลายมากขึ้น รวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะกลุ่ม GEN C ที่ให้ความสนใจเรื่อง Digital Asset มากขึ้น ซึ่งเป็นแรงผลักดันสำคัญของการเติบโตอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจ ทำให้ อนันดาฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงได้ส่ง 2 แคมเปญพิเศษ คือ “อนันดา ครบ คุ้ม KUB” มาแต่ตัว เข้าอยู่เลย และ “Fabulous Offer” กับห้องแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ ซึ่งทั้ง 2 แคมเปญ แจกฟรี KUB COIN ทุกยูนิต เป็นการเปิดเกมส์รุกด้าน Digital Asset อย่างจริงจัง และต้องการตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ซึ่งช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของผู้ซื้อที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่อย่างแท้จริงทั้งด้านความคุ้มค่าและคุ้มราคา

 

นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า มองว่ากลุ่ม GEN C เป็นกลุ่มผู้บริโภคในยุคใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสารเป็นหลัก ชอบความสะดวกสบาย สนใจสิ่งที่มีสไตล์เฉพาะตัว เป็นกลุ่ม Cash Smart หรือ กลุ่มคนที่ฉลาดในการบริหารเงิน นิยมให้เงินทำงาน รู้จักวางแผนการใช้เงินเพื่ออนาคต รวมไปถึงมีการลงทุนในมุมต่างๆ เช่น ลงทุนในหุ้น และกองทุน ซึ่งในยุคปัจจุบันเริ่มให้ความสนใจในเรื่อง Cryptocurrency หรือ NFT ที่กำลังมาแรง คนเหล่านี้เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของอนันดา ฯ ที่มีความสนใจในด้านดังกล่าว ซึ่งทั้ง 2 แคมเปญสามารถตอบโจทย์กลุ่มคน GEN C ได้เป็นอย่างดี สำหรับแคมเปญ “อนันดา ครบ คุ้ม KUB” มีโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ คุณภาพเยี่ยมกว่า 11 โครงการ พร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ส่วนแคมเปญ “Fabulous Offer” กับห้องแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ มีโครงการคุณภาพภายใต้แบรนด์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี คือ แบรนด์ แอชตัน และ ไอดีโอ คิว จำนวน 4 โครงการ

 

“ทั้งนี้ลูกค้าที่จองทำสัญญา ภายในวันที่ 12 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์นี้ และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 30 วัน นับจากวันทำสัญญา จะได้รับเหรียญ KUB หรือ บัตร Visa Gift Card (Krungsri gift card) สูงสุดมูลค่า 60,000 บาท สนใจสามารถเข้าชมโครงการได้ที่ Sales Gallery ทั้ง 15 โครงการ ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์นี้”นายประเสริฐกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง