รีเซต

หางานต่างประเทศ-รายได้ดี เปิดรับสมัคร "พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน" 120 อัตรา

หางานต่างประเทศ-รายได้ดี เปิดรับสมัคร "พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน" 120 อัตรา
TNN ช่อง16
2 ตุลาคม 2566 ( 13:57 )
44
หางานต่างประเทศ-รายได้ดี เปิดรับสมัคร "พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน" 120 อัตรา

หางานต่างประเทศ! เปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ทำงานในประเทศสิงคโปร์ 120 อัตรา รายได้ดี ฟรีค่าโดยสารเครื่องบินไป - กลับ


กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน เปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเพื่อไปทำงานในประเทศสิงคโปร์ จำนวน 120 อัตรา เงินเดือน 30,126 บาท (ไม่รวมค่า OT) ฟรีค่าโดยสารเครื่องบินไป – กลับ รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 1 ต.ค. 66


เปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเพื่อไปทำงานในประเทศสิงคโปร์ 


นายไพโรจน์ โชติกเสถียร อธิบดีกรมการจัดหางาน เปิดเผยว่า กรมการจัดหางาน เปิดรับสมัครคนไทย ไปทำงานในประเทศสิงคโปร์ กับนายจ้างบริษัท Scoot Pte Ltd ซึ่งประกอบธุรกิจสายการบิน จำนวน 120 อัตรา เงินเดือน 1,150 เหรียญสิงคโปร์ หรือประมาณ 30,126 บาท เพื่อทำงานบริการบนเครื่องบิน และดูแลความปลอดภัยของเที่ยวบิน และทำหน้าที่อื่น ๆ ตามได้รับมอบหมาย โดยมีระยะเวลาจ้างงาน 2 ปี นายจ้างจัดหาที่พักให้ใน 5 วันแรก มีเงินสนับสนุนค่าอาหาร ค่าโดยสารเครื่องบินไป-กลับ เมื่อทำงานสิ้นสุดสัญญาจ้าง ค่าประกัน และฝึกอบรมระหว่างการทำงานตามกฎหมายสิงคโปร์กำหนด 


รายละเอียดการสมัคร


ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดการสมัครสอบ และยื่นใบสมัครทางเว็บไซต์ของบริษัทโดยตรงที่เว็บไซต์ flyscoot.wd3.myworkdayjobs.com/ScootExternalCareers/

ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2566 ไม่เว้นวันหยุดราชการ และศึกษารายละเอียดการรับสมัครได้ที่เว็บไซต์ doe.go.th/overseas หัวข้อ ข่าวประกาศรับสมัคร


คุณสมบัติเบื้องต้น


สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้น

- รับชายไทยส่วนสูง 165 เซนติเมตรขึ้นไป และหญิงไทยส่วนสูง 158 เซนติเมตรขึ้นไป 

- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี 

- จบการศึกษาไม่ต่ำกว่าชั้นปริญญาตรี 

- มีใจรักงานบริการ สมัครใจปฏิบัติงานที่ประเทศสิงคโปร์ 

ซึ่งการรับสมัครในครั้งนี้เป็นการดำเนินการเพื่อจัดส่งคนหางานไปทำงานต่างประเทศโดยวิธีรัฐจัดส่ง คนหางานไม่เสียค่าสมัครหรือค่าบริการใด ๆ 

ทั้งสิ้น ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ไปทำงานจ่ายเพียงค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ได้แก่ ค่าทำหนังสือเดินทาง (กรณียังไม่มี) ค่าตรวจสุขภาพ และค่าสมัครสมาชิกกองทุนเพื่อช่วยเหลือคนหางานไปทำงานในต่างประเทศ รวมค่าใช้จ่าย ประมาณ 4,000 บาท


ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก


ทั้งนี้ กรมการจัดหางานจะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้ทราบโดยทั่วกัน ที่เว็บไซต์ doe.go.th/overseas และเฟซบุ๊ก แรงงานไทยไปต่างประเทศโดยรัฐจัดส่ง ภายในวันที่ 16 ตุลาคม 2566 

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดทุกจังหวัด สำนักงานจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 1 - 10 หรือกองบริหารแรงงานไทยไปต่างประเทศ หมายเลขโทรศัพท์ 0 2245 1034 หรือสายด่วนกระทรวงแรงงาน โทร. 1506 กด 2 กรมการจัดหางาน ในวันและเวลาราชการข้อมูลจาก กรมการจัดหางาน

ภาพจาก AFP

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง