รีเซต

ผู้จัดการตลาด หายออกจากบ้าน เมียเอะใจเร่งตามหา สุดเศร้าเจอเป็นศพในรถ

ผู้จัดการตลาด หายออกจากบ้าน เมียเอะใจเร่งตามหา สุดเศร้าเจอเป็นศพในรถ
มติชน
2 สิงหาคม 2565 ( 14:57 )
57
ผู้จัดการตลาด หายออกจากบ้าน เมียเอะใจเร่งตามหา สุดเศร้าเจอเป็นศพในรถ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 สิงหาคม พ.ต.อ.ธานินท์ ฉัตรเจริญพร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.เพชรบุรี รักษาราชการแทนผู้กำกับ สภ.เมืองราชบุรี พ.ต.ต.ชลดิช เทียนทอง สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ CR- V สีขาว ทะเบียน กท – 3399 ราชบุรี จอดอยู่ข้างทางบริเวณพื้นที่ว่างเปล่า ห่างจากถนนริมถนนเพชรเกษม กม.107-108 เล็กน้อย ฝั่งขาเข้าตัวเมืองราชบุรี ในสภาพหัวรถหันเข้าไปด้านในของพื้นที่ดิน หมู่ที่ 6 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเชือกกั้นพื้นที่ห้ามบุคคลไม่เกี่ยวข้อง เข้าไปยังพื้นที่เกิดเหตุด้านใน ท่ามกลางการจราจรที่เริ่มติดขัดจากผู้ขับขี่รถยนต์ได้ชะลอสอบถามเหตุการณ์ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อำนวยความสะดวกการจราจรบนถนนเพชรเกษมให้เดินรถสะดวกขึ้น

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อ ผู้เสียชีวิตคือ นายสาโรจน์ รุ่งเรือง อายุประมาณ 63 ปี เป็นผู้จัดการฝ่ายตลาดผลไม้ ตลาดกลางค้าส่งผักและผลไม้ หรือตลาดศรีเมือง สภาพศพที่เสียชีวิตกึ่งนั่ง กึ่งนอน อยู่บริเวณเบาะนั่งคนขับ ที่ขมับขวามีร่องรอยกระสุนปืนขนาด 9 มม. ทะลุด้านซ้าย จนลูกกระสุนไปพุ่งกระทบอยู่ที่บังโคลนฝั่งขวาล้อรถด้านหลังเป็นปูดออกมา โดยมีบุตรชาย ซึ่งเป็นนายตำรวจสังกัด สภ.ดำเนินสะดวก ได้เดินทางมาดูศพบิดาในที่เกิดเหตุ พร้อมกับมารดา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ และยังไม่รู้สาเหตุของการเสียชีวิต

 

โดยทราบว่าผู้ที่พบศพคนแรก คือภรรยาของผู้เสียชีวิตขอสงวนชื่อ และนามสกุล ที่ได้ออกตามหาสามีที่หายออกจากบ้าน หลังจากที่โทรศัพท์ไปหาแล้วไม่รับสาย จึงรู้สึกสงสัยและเป็นห่วง กระทั่งออกตามหาจนมาพบรถคันดังกล่าวจอดอยู่ห่างเข้าไปจากริมถนนประมาณเกือบ 20 เมตร จึงเข้าไปดูพบเป็นรถของสามีเสียชีวิตอยู่ในรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายเดชา อ่วมเจริญ หัวหน้าฝ่ายและเป็นผู้ช่วยผู้จัดการตลาดกลางค้าส่งผักและผลไม้ ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนตั้งใจทำงาน มีน้ำใจกับลูกน้องและเพื่อนร่วมงานดี และจะมาทำงานตอนเช้า ช่วงเวลาประมาณไม่เกิน 8.30 น.ทุกวัน แต่วันนี้พบว่าผู้เสียชีวิตยังไม่มาทำงานจนเวลาสายแล้ว กระทั่งมารู้ว่าเสียชีวิตอยู่ในรถ จึงรู้สึกตกใจ จึงชวนเพื่อน ๆ มาดูที่เกิดเหตุ

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าเก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ซึ่งมีทั้งอาวุธขนาด 9 มม. รอยเขม่าดินปืน และหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามภรรยา และบุตรชายที่เป็นนายตำรวจ เพื่อสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นการยิงตัวตายเอง เกิดจากความเครียดส่วนตัว

บทความน่าสนใจอื่นๆ

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง