รีเซต

“บิ๊กป้อม” ลั่น กรุงเทพ ไม่มีบ่อน หลังหมอจุฬาฯ เผยข้อมูล คนติดโควิด ในบ่อน

“บิ๊กป้อม” ลั่น กรุงเทพ ไม่มีบ่อน หลังหมอจุฬาฯ เผยข้อมูล คนติดโควิด ในบ่อน
ข่าวสด
4 มกราคม 2564 ( 12:43 )
164
“บิ๊กป้อม” ลั่น กรุงเทพ ไม่มีบ่อน หลังหมอจุฬาฯ เผยข้อมูล คนติดโควิด ในบ่อน

“บิ๊กป้อม” ลั่น กรุงเทพ ไม่มีบ่อน หลังหมอจุฬาฯ เผยคนติดโควิด ในบ่อน ย้อนถ้ารู้ให้มาบอกเผยคุมเข้มชายแดน ไร้ปัญหาลักลอบเข้าเมือง

 

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 4 ม.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงความร่วมมือของประชาชนต่อมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ว่า ต้องขอขอบคุณประชาชนทั่วไป ที่ช่วยกันดูแลในเรื่องนี้และให้ความร่วมมือกับทางราชการ ในการดูแลตัวเอง เพราะเราไม่อยากให้ระบาดออกไป

 

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่าการแพร่ระบาดของเชื้อยังเป็นไปอย่างต่อเนื่องหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ธรรมดา เพราะมีการเดินทางกันไปไหนต่อไหน เวลานี้ก็พยายามอย่าออกจากบ้าน เพื่อดูแลไม่ให้เกิดการระบาดออกไป

 

เมื่อถามว่าได้รับรายงานการลักลอบ เข้ามาตามแนวชายแดนเพิ่มขึ้นหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มีแล้วเพราะเราใช้กำลังทหารเพิ่มมากขึ้น และความจริง การดูแลเราก็ทำมานานแล้ว ซึ่งก็เกิดมาจากจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดระยอง ที่เราจะต้องดูแลให้มากและประชาชนต้องให้ความร่วมมือกับรัฐให้มากขึ้น สำหรับเรื่องการตั้งโรงพยาบาลสนาม เวลานี้ก็เรียบร้อยแล้ว

 

ผู้สื่อข่าวถามถึงการตรวจบ่อนการพนันในกทม.ที่ล่าสุด ผศ.นพ.โอภาส พุทธเจริญ หัวหน้าศูนย์โรคอุบัติใหม่ด้านคลินิก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สภากาชาดไทย ระบุว่า สอบสวนพบผู้ติดเชื้อมาจากบ่อนพนันในกทม. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า อันนี้ไม่ทราบต้องถามนพ.โอภาส ดู ถ้ารู้ก็ต้องมาบอก เรื่องของบ่อนไม่มีแล้วเพราะผิดกฎหมาย และตำรวจท้องที่ต้องดูแลให้ไม่มี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง