รีเซต

“ชัยวุฒิ” ยันสัมพันธ์ 3 ป. รักกันดี หลัง "บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก" ร่วมสวดศพ “มารดานฤมล”

“ชัยวุฒิ” ยันสัมพันธ์ 3 ป. รักกันดี หลัง "บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก" ร่วมสวดศพ “มารดานฤมล”
มติชน
16 มกราคม 2565 ( 10:37 )
28
“ชัยวุฒิ” ยันสัมพันธ์ 3 ป. รักกันดี หลัง "บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก" ร่วมสวดศพ “มารดานฤมล”

เมื่อวันที่ 16 มกราคม นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นำ ส.ส. กทม. พรรคพลังประชารัฐ ประกอบด้วย นายจักรพันธ์ พรนิมิตร ในฐานะหัวหน้าภาคกรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.กทม. ลงพื้นที่ตลาดเสนานิคม 2 ช่วยนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 จากพรรคพลังประชารัฐ ขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนในการเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร ที่จะมีขึ้นในวันที่ 30 มกราคมนี้

 

 

นายชัยวุฒิ  กล่าวว่า การหาเสียงในพื้นที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ขณะที่เวทีปราศรัยใหญ่กำลังพิจารณาว่าจัดขึ้นในพื้นที่ใด แล้วจะหลีกเลี่ยงไม่ใช้พื้นที่ราชการเพื่อไม่ให้เกิดข้อครหา และจะเปิดการปราศรัยใหญ่ในสัปดาห์สุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง พร้อมเปิดเผยว่าพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคก็จะลงพื้นที่ช่วยหาเสียงด้วย

 

นายชัยวุฒิ กล่าวว่า การหาเสียงในพื้นที่ ประชาชนได้รับทราบนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ นโยบายคนละครึ่งเฟส 4 ที่กำลังจะเกิดขึ้น และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ระบบไฟฟ้า สิ่งแวดล้อม เรื่องบ้านริมคลอง ซึ่งหลักสี่ ถือว่าได้รับประโยชน์จากโครงการรัฐบาลเต็มที่ และประชาชนก็รับรู้เรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง

 

 

ผู้สื่อข่าวถามถึงถึงความสัมพันธ์ ของ 3 ป. ประกอบด้วย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์-พล.อ.อนุพงษ์ ไปร่วมสวดพระอภิธรรมศพมารดาของ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า สถานการณ์ภายในพรรค ทำงานอย่างราบรื่น มาตลอด ส่วนตัวเท่าที่เห็น 3 ป. เขาก็รักกันดี สื่อหรือประชาชนอาจจะเข้าใจผิดไปเอง แต่ผู้ใหญ่ในรัฐบาลทุกคน ยังทำงานด้วยกันได้เป็นอย่างดี ไม่มีขัดแย้ง ไม่เช่นนั้น โครงการต่างๆของรัฐบาลไม่เดินหน้าไปขนาดนี้ หรือรัฐบาลไม่สามารถเดินหน้าไปได้หรอก คนที่เห็นต่างก็นำประเด็นไปโจมตี ถือเป็นเรื่องธรรมดา

 

ด้านนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า สำหรับการปราศรัยใหญ่ จะเกิดขึ้นหลังการเลือกตั้งซ่อมในจังหวัดภาคใต้เสร็จก่อน จึงจะกำหนดวันและผู้ใหญ่จะให้คิวมา ขณะเดียวกันส่วนตัวมีความพร้อมเต็มร้อย เพราะตลอดการหาเสียง ประชาชนให้การต้อนรับอย่างดี และให้กำลังใจตลอด ส่วนการที่เสริมบุคลิกสภาพเช่นการแต่งหน้าทำผม ก็เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิง

อ่่านข่าวเกี่ยวข้อง
‘บิ๊กตู่’ ร่วมงานศพมารดา ‘นฤมล’ อดีต รมช.แรงงาน-เหรัญญิกพรรค พปชร.
พล.อ.ประวิตร ประธานพิธีสวดพระอภิธรรมมารดา ศ.ดร.นฤมล ผู้บริหาร และส.ส.พปชร.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง