รีเซต

นนทบุรีคัดกรอง 40 นักพนันหวั่นแพร่เชื้อซ้ำรอยระยอง

นนทบุรีคัดกรอง 40 นักพนันหวั่นแพร่เชื้อซ้ำรอยระยอง
TNN ช่อง16
15 มกราคม 2564 ( 10:54 )
45
นนทบุรีคัดกรอง 40 นักพนันหวั่นแพร่เชื้อซ้ำรอยระยอง

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบบุก ร่วมกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ทลายบ่อนวิ่งเจ้นาง ที่ย้ายมาจาก สน.เทียนทะเล และจับนักพนันได้ 40 คน พร้อมเงินสดกว่าหนึ่งหมื่นบาท ชิฟแลกเงินนับล้านบาท พร้อมอุปกรณ์การเล่นไพ่เสือมังกร  โต๊ะพนัน 2 ตัว  ขณะทั้งหมดลักลอบเล่นกันในบ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่กว่า 200 ตารางวา โดยพบว่าเป็นบ่อนวิ่งของเจ้นางที่ย้ายมาจากนครบาล มาเช่าบ้านหลังดังกล่าววันละ 10,000 บาท  โดยจะเช่าเพียง 3 วัน และจะย้ายเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆเพื่อกันเจ้าหน้าที่กวดขันจับกุมในช่วงนี้

  

ต่อมา ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผวจ.นนทบุรี  สั่งการให้นายชาญชัย ศรศรีวิชัย ปลัดจังหวัดนนทบุรี  นายวิทยา พชานนท์ นอภ.บางบัวทอง  พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย  รองผบก.ภ.จว.นนทบุรี อพร้อมเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดและอำเภอ กว่า 10 นาย  พร้อมอุปกรณ์การตรวจคัดกรองหาเชื้อโควิด-19  มาทำการตรวจนักพนันทั้ง 40 คน  เพื่อหาเชื้อโควิด-19 เพราะเกรงจะเป็นแบบจังหวัดระยอง โดยทำการเก็บตัวอย่างทุกคนเอาไว้ เพื่อรอผลรายงานจากทางสาธารณสุข ว่ามีนักเล่นรายใดมีเชื้อหรือไม่

   

พ.ต.อ.โชติวัฒน์  เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี  กล่าวว่า  หลังจากตรวจคัดกรองหาเชื้อนักพนันทั้ง 40 คน แล้ว จะนำตัวไปแยกขังที่โรงพัก 5 แห่งๆละ 8 คน  เพื่อป้องกันการแออัด ซึ่งจะควบคุมตัวไวที่ สภ.บางบัวทอง สภ.บางศรีเมือง สภ.ไทรน้อย สภ.บางใหญ่ สภ.ชัยพฤกษ์ จากนั้นจะให้พนักงานทำสำนวนส่งฟ้องศาลจังหวัดนนทบุรีต่อไป

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง