ครั้งหนึ่ง'แชดวิก โบสแมน'เคยมาเที่ยวเมืองไทยเมื่อปี2019

ครั้งหนึ่ง'แชดวิก โบสแมน'เคยมาเที่ยวเมืองไทยเมื่อปี2019
PakornR
29 สิงหาคม 2563 ( 12:08 )
617
ครั้งหนึ่ง'แชดวิก โบสแมน'เคยมาเที่ยวเมืองไทยเมื่อปี2019

การจากไปของ นักกแสดงชื่อดัง Chadwick Boseman (แชดวิก โบสแมน) ซึ่งรับบทเป็น ที'ชาล์ลา ตัวหลักในภาพยนต์ฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง แบล็กแพนเธอร์ สร้างความใจหาย ให้กับ แฟนๆภาพยนตร์ของ โบสแมน

 

สาเหตุ การเสียชีวิต จากแถลงการณ์ของครอบครัว ระบุว่า เขาจากไปด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งรักษาตัวมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว 

 

โดยแถลงการณ์จากโฆษก ส่วนตัว ที่ระบุว่า นักกแสดงหนุ่มวัย 42 ปี ได้ทำการต่อสู้และรักษาอาการป่วยจากโรคมะเร็งลำไส้ระยะที่ 3 โดยเขาตรวจพบอาการตั้งแต่ปี 2016 ก่อนมะเร็งจะยังคงลุกลามขึ้นมาเป็นระยะที่ 4 หลังจากที่รักษามา 4 ปี

 

 

ย้อนไปเมื่อปีที่แล้ว เมื่อวันที่ 9 เม.ย.2562 มีการแชร์ภาพของ แชดวิก โบสแมน ซึ่งได้เดินทางมาเที่ยวจังหวักเชียงใหม่ โดยกำลังถ่ายภาพกับผู้ที่มาขอถ่ายรูปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ 

 

ภาพดังกล่าว ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kamonchanok Noree ได้ระบุว่าเมื่อ T’Challa จากเรื่อง Black Panther มาเยือนร้าน ครัวอาจารย์สายหยุด&หมอทราย จ.เชียงใหม่ เด็กๆและผู้จัดการร้านตื่นเต้นกันมากค่ะ ตัวจริงน่ารักเป็นกันเองจริงๆค่า ไม่มีถือตัวเลย ถ่ายรูปกับทุกคนที่ขอถ่าย ปลื้มมากๆ...ตัวจริงแน่นอนค่ะ มากับรถ VIP cast พร้อมผู้จัดการส่วนตัวค่า คอนเฟิร์ม ได้ข่าวว่าจะอยู่เมืองไทยอีก 3 อาทิตย์

นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้ามาคอมเม้นต์สอบถามว่า ทำไมฝ่าบาทถึงผอมจัง มีผู้เข้ามาระบุว่า ตอนนี้เขากำลังถ่ายหนังใหม่ Da 5 Blood ให้ผู้กำกับ Spike Lee อยู่นะครับ ที่มาแวะถ่ายที่ไทยกับเวียดนามนี่แหละ น่าจะลดน้ำหนักเพราะการนี้
 
 

เครดิต Kamonchanok Noree

 

นอกจากนี้ แชดวิก โบสแมน ยังมีมาดเท่ สุขุมนุ่มลึกของบทบาทที่เขาได้รับ ทำให้แชดวิกกลายเป็นหนุ่มในฝันของสาว ๆ ทั่วโลก นอกจากฝีมือทางด้านการแสดงแล้ว เขายังเป็นตัวพ่อด้านแฟชั่นอีกด้วย โดยแจ้งเกิดจากการสวมใส่สูทสีขาว ประดับไม้กางเกง พร้อมผ้าคลุม จาก Versace ในงาน Met Gala 2018 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็ได้รับโอกาสให้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังหลากหลายเล่ม และในการออกงานแต่ละครั้งของแชดวิก โบสแมน ก็ถือเป็นสิ่งที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าเขาจะปรากฏตัวในลุคไหน แบรนด์อะไร

 

 

การจากไปครั้งนี้ ของนักแสดงมากฝีมือ จึงเป็นความสูญเสียอีกครั้งของวงการฮอลีวู้ด ทั้งนี้ แชดวิก โบสแมน ได้ถ่ายทำหนังดราม่า "Ma Rainey's Black Bottom" ของผู้กำกับ จอร์จ ซี. วูล์ฟ เสร็จไปเรียบร้อยแล้ว และในระยะหลังๆ เขายังไม่ได้รับงานแสดงเรื่องใหม่ มีเพียงภาคต่อ "Black Panther 2" ที่ยังรอคิวเปิดกล้องในอีก 1-2 ปี แต่การเสียชีวิตของเขาในครั้งนี้ก็จำเป็นต้องหานักแสดงใหม่มารับบทแทนเขา

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง