รีเซต

โซเชียลชม! ส.ส.หญิงราชบุรี โดดลงจากรถ ช่วยหญิงบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุ

โซเชียลชม! ส.ส.หญิงราชบุรี โดดลงจากรถ ช่วยหญิงบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุ
มติชน
24 ตุลาคม 2563 ( 15:09 )
256
โซเชียลชม! ส.ส.หญิงราชบุรี โดดลงจากรถ ช่วยหญิงบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่วิทยุ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พ่วงข้างพลิกคว่ำ บริเวณสามแยกชนไก่ หมู่ 5 ถนนสายพิกุลทอง เยื้องร้านสะดวกซื้อ ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงแจ้งให้มูลนิธิประชานุกูลราชบุรีไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีส้ม-ดำ ทะเบียน ขทร-596 ราชบุรี จอดอยู่ข้างทาง ใกล้กันบริเวณกลางถนน พบ น.ส.กุลวลี นพอมรบดี ส.ส. เขต 1 ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้นําร่มไปกางให้ และกำลังช่วยปฐมพยาบาลดูแลคนเจ็บในเบื้องต้น ทราบชื่อคนเจ็บต่อมา คือ น.ส.บุญทรง สร้อยสุวรรณ อายุ 55 ปี ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย

 

จากการสอบถาม น.ส.บุญทรง ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ตนขับขี่รถ จักรยานยนต์พ่วงข้างมาด้วยกัน 3 คน กลับจากไปทำธุระ มาถึงที่เกิดเหตุมีสุนัขวิ่งออกมาตัดหน้า ทำให้ตนเบรกรถอย่างกระทันหัน จนรถเสียหลักพลิกลงข้างทาง ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บ ส่วนอีก 2 คนเจ็บเล็กน้อย

 

 

 

 

ด้าน น.ส.กุลวลี นพอมรบดี กล่าวว่า ตนกำลังจะไปงานในเขต ต.พิกุลทอง เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุพบว่ามีรถ จักรยานยนต์พ่วงข้างประสบอุบัติเหตุพอดี เห็นคนนอนอยู่กลางถนน ข้าวของกระจัดกระจาย จึงบอกให้คนขับรถจอด รีบลงรถจากรถไปดูพร้อมทั้งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเบื้องต้น ตอนแรกก็ไม่ทราบว่าเป็นอะไรมากหรือไม่จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยดูแลและส่งตัวไปตรวจที่โรงพยาบาลต่อไป

 

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุดังกล่าว ได้มีผู้นำภาพ ส.ส.กุลวลี นพอมรบดี ตอนกำลังช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ ไปลงในโซเชียล ทำให้คนแห่กันแชร์ และกล่าวชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง