รีเซต

เดือดสามล้อเครื่องรุมกระทืบไรเดอร์หน้าร้านข้าวแกง ปมเบรกจิ้มท้าย!

เดือดสามล้อเครื่องรุมกระทืบไรเดอร์หน้าร้านข้าวแกง ปมเบรกจิ้มท้าย!
ข่าวสด
29 กรกฎาคม 2563 ( 10:59 )
118
เดือดสามล้อเครื่องรุมกระทืบไรเดอร์หน้าร้านข้าวแกง ปมเบรกจิ้มท้าย!

 

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์จากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพขณะที่ไรเดอร์ส่งอาหารฟู๊ดแพนด้าถูกกลุ่มคนร้ายประมาณ 3 – 4 คนรุมทำร้าย พร้อมข้อความระบุว่า “ ช่วยกันตามตัวหน่อยค่ะ เหตุเกิดที่หน้าครัวพัทลุงก่อนถึงแยกสามกอง น้องชายกำลังทำงานขับรถ foodpanda แล้วมีรถสามล้อพ่วงมาชนท้าย น้องชายเลยบอกลงมาเคลียร์เรื่องรถที่เสียหายแล้วอยู่ดีๆผู้ชายประมาณ 4 คนได้ลงมาทำร้ายน้องค่ะ ซึ่งน้องก็ทำอะไรไม่ได้เลยเพราะน้องทำงานอยู่ค่ะ”

ทั้งนี้ผู้อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวได้ระบุว่า ได้ขับรถตามหลังมา พบว่าไรเดอร์และสามล้อกลุ่มที่มีเรื่องกันได้ขับรถตีคู่กันมาก่อน มีการมองหน้ากันเพราะรถอยู่ในลักษณะกำลังจะเบียดกัน เมื่อไรเดอร์ได้แซงไปข้างหน้าแต่รถยนต์ด้านหน้าเบรกกะทันหัน สามล้อที่ตามมาจึงเบรกไม่ทัน และชนกันเล็กน้อย จากนั้น ไรเดอร์ได้ขับไปที่ร้านอาหาร แต่คนบน 3 ล้อประมาณ 3-4 คน ได้ยืนขึ้นตะโกนด่า แต่ไม่ทราบว่า มีการตอบโต้กันว่าอะไร

ด้าน พ.ต.อ.เสริมพันธุ์ ศิริคง รองผบก.ภ.จว.ภูเก็ต รักษาราชการแทนผกก.สภ.เมืองภูเก็ตเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองภูเก็ต ติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ กระทั่งสามารถติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาได้แล้ว 2 ราย ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ แล้วได้แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตราย” ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วนอีก 1 ราย เป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี จึงต้องให้ผู้ปกครองพามาพบพนักงานสอบสวน ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง