รีเซต

JSL ปิดตัวบางส่วน ‘ต๊ะ นารากร’ อดีตพิธีกรเจาะใจโพสต์เศร้า-เสียใจกับทุกฝ่าย

JSL ปิดตัวบางส่วน ‘ต๊ะ นารากร’ อดีตพิธีกรเจาะใจโพสต์เศร้า-เสียใจกับทุกฝ่าย
TNN ช่อง16
30 มิถุนายน 2565 ( 13:49 )
133
JSL ปิดตัวบางส่วน ‘ต๊ะ นารากร’ อดีตพิธีกรเจาะใจโพสต์เศร้า-เสียใจกับทุกฝ่าย

วันนี้ ( 30 ก.ค. 65 )จากกรณี JSL หรือ JSL Global Media Company Limited  (บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด) ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเพจ official ว่าได้ตัดสินใจยุติการทำงานบางส่วน ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. เป็นต้นไป  เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการเกิดของสถานีโทรทัศน์จำนวนมาก รวมไปถึงผลกระทบ DIGITAL DISRUPTION และการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้กระทบการดำเนินธุรกิจบางส่วน

ล่าสุด  ‘ต๊ะ นารากร ติยายน’ พิธีกรชื่อดัง และ เป็นอดีตพิธีกรรายการ ‘เจาะใจ’ ในฐานะที่เคยร่วมงานกับ JSL ได้โพสต์แสดงความรู้สึกผ่านเพจส่วนตัวโดยระบุว่า  

"ยืนยันกระแสข่าวการปิดบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับตำนาน ที่สร้างพิธีกรและนักแสดงประดับวงการบันเทิงไทยมานับไม่ถ้วน “JSL”  แน่นอนว่าพนักงานย่อมตกใจ และเสียใจเพราะเป็นการประกาศแบบฟ้าผ่า ไม่มีการแจ้งล่วงหน้า  แต่ถ้ามองในมุมของผู้บริหารบริษัท  ก็คงเจ็บปวดไม่แพ้กัน ได้ข้อมูลมาว่า บริษัท เผชิญปัญหาหนี้สินเกินทุนมาปีกว่าแล้ว  ผู้บริหารพยายามเพิ่มทุนมาหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จ จนเริ่มผิดนัดชำระหนี้  ทั้งๆที่หนี้ประมาณนี้  ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหา เพราะมีแหล่งเงินให้กู้มาตลอด  เจ้าหนี้มั่นใจว่า ให้กู้แล้วมีโอกาสได้คืน  แต่ยุคนี้หาแหล่งเงินกู้ยากมาก

อ่านคอมเมนต์ในข่าวแล้วเศร้ามาก ในฐานะที่ต๊ะเองก็เคยได้รับโอกาสจาก JSL ให้เป็นพิธีกรรายการ ‘เจาะใจ’ เป็นเวลา 5 ปี  ขอแสดงความเสียใจกับทุกฝ่าย ทั้งพนักงาน และผู้บริหารบริษัท ที่พยายามแก้ปัญหามาโดยตลอด  


ข้อมูลจาก  : เฟซบุ๊ก นารากร ติยายน

ภาพจาก : AFP/ เฟซบุ๊ก นารากร ติยายน

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง