โจรแสบแอบงัดตู้เอทีเอ็ม สุดท้ายไปไม่รอด ติดแหง็กคาตู้!

โจรแสบแอบงัดตู้เอทีเอ็ม สุดท้ายไปไม่รอด ติดแหง็กคาตู้!
ข่าวสด
9 สิงหาคม 2564 ( 13:37 )
24
โจรแสบแอบงัดตู้เอทีเอ็ม สุดท้ายไปไม่รอด ติดแหง็กคาตู้!

 

หนุ่มอินเดียสุดอุกอาจ งัดแงะตู้เอทีเอ็มหวังขโมยเงิน แต่ไปไม่ถึงไหนต้องโดนตำรวจจับ แบบคาหนังคาเขา คาตู้เอทีเอ็มเลยทีเดียว!

 

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เกิดเหตุโจรกรรมสุดอุกอาจในรัฐทมิฬนาฑู ประเทศอินเดีย คนร้ายพยายามงัดแงะตู้เอทีเอ็มเพื่อขโมยเงิน แต่ทว่าการโจรกรรมครั้งนี้กลับเรียกเสียงหัวเราะจากผู้คน จากเดิมที่ตำรวจต้องวุ่นอยู่กับการจับคนร้าย กลับต้องวุ่นอยู่กับการช่วยเหลือคนร้ายแทน

 

 

ตามรายงาน "อุเปนทระ รอย" หนุ่มวัย 28 ปี ได้ดื่มแอลกอฮอล์จนมึนเมา ฤทธิ์ของมันทำให้เขาขาดสติ เขาได้พังไม้อัดบริเวณด้านหลังตู้เอทีเอ็ม จากนั้นก็ใช้หินทุบตู้ พยายามเอื้อมมือและมุดเข้าไปหาเงินที่อยู่ภายใน แต่ผ่านไปสักพักเขาก็พบว่าตัวเองกำลังติดอยู่ในที่แปลก ๆ แทน ชาวบ้านที่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือนภัยจึงรีบโทรแจ้งตำรวจ

 

 

เมื่อตำรวจไปถึงจุดเกิดเหตุก็ต้องชะงักกับสภาพที่เห็น รอยกำลังติดแหง็กอยู่ระหว่างกำแพงและตู้เอทีเอ็ม ตำรวจจึงช่วยกันนำตัวเขาออกมา จากนั้นควบคุมตัวไปยังโรงพัก ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างการสอบสวน

 

 

 

 

คลิปวิดีโอการโจรกรรมครั้งนี้กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่างเป็นโจรที่ไม่ฉลาดเอาเสียเลย "นี่ละนะ พวกไม่มีประสบการณ์ภาคสนาม", "เกิดขึ้นได้ที่ประเทศอินเดียเท่านั้น", "อ่อนหัดมาก!!!!!" , "ตู้เอทีเอ็มตู้นี้ควรได้รับรางวัล"

ขอบคุณที่มา 1, 2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง