รีเซต

สั่งพักงาน! แก๊งแอบถ่ายคลิปล้อสาวประจำเดือนเลอะกระโปรง

สั่งพักงาน! แก๊งแอบถ่ายคลิปล้อสาวประจำเดือนเลอะกระโปรง
TNN ช่อง16
17 มิถุนายน 2563 ( 15:46 )
760
สั่งพักงาน! แก๊งแอบถ่ายคลิปล้อสาวประจำเดือนเลอะกระโปรง

วันนี้ (17มิ.ย.63) จากกรณีที่มีหญิงสาวผู้เสียหายรายหนึ่งถูกสาววัยรุ่นอัดคลิป TikTok ล้อเลียน เนื่องจากเกิดเหตุสุดวิสัยมีเลือดประจำเดือนเลอะกระโปรงขณะมาร่วมงานแต่งงาน จนทำให้ชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมดังกล่าว

 

หลังถูกทัวร์ลง ชาวเน็ตรุมถล่ม วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษผู้เสียหายผ่านเฟซบุ๊ก เป็นคลิปความยาวประมาณ 45 วินาที ระบุว่า ไม่มีเจตนาที่จะคิดร้ายทำให้เสียหาย ไม่ได้ตั้งใจที่จะถ่ายติดแบบนั้น เป็นจังหวะที่ไปถ่ายติด  ตนเองสำนึกผิดและฝากขอโทษผู้เสียหายด้วย

 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก "นัท ค่ายเพลง เอ็นเค เรคคอร์ด" ได้โพสต์ข้อความว่า "ผมมีความรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก จากคลิป ที่เป็นกระแสดรามา ที่น้องๆ ทีมงาน นักแสดง MV ของค่าย NK RECORD ที่นำคลิปไปโพสต์ จะด้วยความตั้งใจ ไม่ตั้งใจ หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ผมได้เรียกน้องๆ คุยตักเตือนตั้งแต่เมื่อคืน

 

#ผมในฐานะคนดูแลน้องๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานด้านดนตรีอย่างเดียว ขอยอมรับผิด ต่อการกระทำของน้องๆ ด้วยใจ และพร้อมที่จะให้น้องๆ ทำคลิปขอโทษ เจ้าของคลิป ผมต้องขอโทษที่ไม่สามารถระบุตัวตนเจ้าของคลิปได้ เพราะผมไม่รู้จักส่วนตัวและไม่เห็นหน้าเจ้าของคลิป #ส่วนทีมนักแสดง MV ที่อยู่ในคลิป ผมได้สั่งให้หยุดงาน แสดง ทั้งหมดแล้ว #ขอบคุณอีกครั้ง ที่ทุกคนเข้าใจ"

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online

 ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง