‘ช้อปปี้’ ปลื้มผลตอบรับมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’

‘ช้อปปี้’ ปลื้มผลตอบรับมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่  ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’
มติชน
9 กันยายน 2563 ( 14:00 )
84
1
‘ช้อปปี้’ ปลื้มผลตอบรับมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่  ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศความสำเร็จใน 9 ชั่วโมงแรกของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ในระดับภูมิภาคประจำปี 2563 ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’ โดยได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้งานช้อปปี้ทั่วประเทศไทยที่มาร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบและดีลพิเศษมากมายที่ช้อปปี้มอบให้

 

ช้อปปี้จัด ‘9.9 Super Countdown Live Show’ บน Shopee Live เพื่อต้อนรับการเค้าท์ดาวน์สู่วันดีเดย์ของแคมเปญ ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’ ร่วมกับผู้ใช้งานทั่วประเทศไทย เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันที่ 8 กันยายน จนนับถอยหลังสู่เข้าสู่เที่ยงคืนของวันที่ 9 กันยายน ช้อปปี้ได้เสิร์ฟความบันเทิงแบบ นอนสต๊อปจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอน อาทิ ปันปัน-สุทัตตา และ เซ้นต์-ศุภพงษ์ ให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกับดีลสุดพิเศษมากมายจากทั้งร้านค้าและแบรนด์ธุรกิจ โดยไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอนได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี มียอดการรับชมมากขึ้นกว่า 8 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ

 

เผย 3 อันดับหมวดหมู่สินค้าขายดีใน 9 ชั่วโมงแรก ครองใจนักช้อปทั่วไทย

มหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’ ได้มอบดีลสุดพิเศษให้แก่นักช้อปชาวไทยตั้งแต่เที่ยงคืน โดยหมวดหมู่สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด ได้แก่

สินค้าหมวดหมู่มือถือและอุปกรณ์เสริม อาทิ สมาร์ทโฟน และ หูฟังไร้สาย
สินค้าหมวดหมู่ความงามและของใช้ส่วนตัว อาทิ เซรั่มบำรุงผิว และ ไดร์เป่าผมอัจฉริยะ
สินค้าหมวดหมู่เครื่องใช้ในบ้าน อาทิ หลอดไฟ LED ผลิตภัณฑ์ซักผ้า และ ที่นอน

 

ห้ามพลาด! โค้งสุดท้ายกับมหกรรม ‘Shopee 9.9 Super Shopping Day’ ที่พร้อมมอบดีลสุดฮอตต่อเนื่อง[1]

9.9 Super Shopping Day จะมอบดีลข้อเสนอที่เหนือกว่าสำหรับนักช้อปทั่วไทย เพิ่มความตื่นเต้นในช่วงเวลา ที่เหลือ

เพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาแฟลซเซลล์ที่ครอบคลุมทกหมวดหมู่ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท

แจกโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท พิเศษ! ช้อปปี้ใจดีแจกโค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท ในช่วงเวลา 21.00 น. พร้อมมีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins สูงสุด 32%
เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay บนช้อปปี้ นักช้อปมีสิทธ์ได้รับส่วนลดสูงสุด 90% ในสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ในช่วงเวลา 21.00 น. พร้อมรับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท

 

ส่งมอบความสุขส่งตรงถึงบ้านกับ 9.9 Super Game Show เล่นได้ให้ 9 ล้าน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ผ่านการรับชมทางช่อง 7HD โดยนักช้อปจะได้พบกับประสบการณ์ทางความบันเทิงและการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างจัดเต็ม พร้อมพบกับขบวนดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง นำทีมโดย มีน-พีชญา, ไมค์-ภัทรเดช และอีกมากมายที่ตบเท้ามาสร้างสีสันในเกมส์สุดมันส์ พร้อมกองทัพของรางวัลจากแบรนด์ชั้นนำ รวมมูลค่าสูงถึง 9 ล้านบาท
Shopee Live Giveaways รวมของใช้แจกฟรี 1 ปี จากแบรนด์ดังมากมาย: แฟนๆ ที่ติดตามชม Shopee Live พร้อมร่วมสนุก ช้อปปี้แจกของใช้ครอบคลุมทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ดัง


ใช้ฟรีตลอด 1 ปีเต็ม อาทิ Nivea, L’oreal, Garnier และอีกมากมาย และมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่อย่างสร้อยคอทองคำในช่วง Shopee แจกทั่วไทย ไปทั่วถึง เวลา 16.00 น. ทาง Shopee Live ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-live

 

Deals Near Me มอบความอร่อยคุ้มค่าต่อเนื่องกับแบรนด์ Mezzo, D’Oro, Fresh Me, Sukishi, Subway, Sushi Hana และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง