รีเซต

โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019

โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019
TNN ช่อง16
1 พฤศจิกายน 2562 ( 10:16 )
126
3
โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019


การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ“โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019…Spirit to push the limits” การแข่งขันสนามที่4 ซึ่งทางโตโยต้าได้เข้าร่วมสร้างสีสันในรายการแข่งขัน“ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีย์” การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการใหญ่ที่สุดในอาเซียน ณสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์


โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต ในปีนี้นับเป็นการก้าวสู่ยุคใหม่ ที่พัฒนาให้มีความตื่นเต้นเร้าใจยิ่งกว่าเคยด้วยการนำเอาสปิริตความมุ่งมั่นของการพัฒนารถยนต์อย่างไม่สิ้นสุดจาก “โตโยต้า กาซูเรซซิ่ง (Toyota GazooRacing)” มาใช้เป็นแนวทางหลักในการจัดกิจกรรมซึ่งถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Spiritto push the limits” หรือ “ความกล้าที่จะข้ามขีดจำกัด”คือ ความกล้าที่จะเปิดทุกโสตประสาทสัมผัสปลุกความกล้าที่จะก้าวข้ามทุกขีดจำกัดแห่งความท้าทายของผู้เข้าชมทุกท่านไปกับสมรรถนะการขับขี่อันดีเยี่ยมของรถโตโยต้าอย่างใกล้ชิดกับรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบวันเมคเรซ ทั้ง 4 รุ่น


สำหรับในสนามที่ 4นี้ มีรายการพิเศษ TOYOTAEXECUTIVE CHARITY RACE 2019โดยผู้บริหารโตโยต้าและประธานชมรมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าได้ทำการลงอุ่นเครื่องกับรถกระบะรุ่นไฮลักซ์ รีโว่ ZEdition (แซดอิดิชั่น) ดับเบิ้ลแค็บ 4X2 จำนวน 7 รอบสนาม ระยะทางต่อรอบ 4.5 กิโลเมตร เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันจริงในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้


สำหรับผลการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบวันเมคเรซทั้ง 4 รุ่น ที่มีรถเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 76 คัน


วีออส วันเมคเรซเลดี้คัพ นักแข่งสาวสวยทั้ง 18 คน โดยแชมป์สนามนี้ตกเป็นของ ”ธนวรรณ แจ้งกมลกุลชัย”หมายเลข 89 จากทีม Orchid-PttNexzter Racing Team อันดับที่ 2 “เมฆรัชคีฏาก์ กะลันตานนท์” หมายเลข 98 จากทีม AdvicsAisin Racing Team และ อันดับที่ 3 “กมลชนก บุญคร่ำ” หมายเลข 99 จากทีม Sittipol Group


ผลการแข่งขัน วีออสวันเมคเรซ เลดี้คัพ

อันดับ 1 หมายเลข 89 ธนวรรณ แจ้งกมลกุลชัย ทีม Orchid-Ptt Nexzter Racing Team

อันดับ 2หมายเลข 98 เมฆรัชคีฏาก์ กะลันตานนท์ ทีม Advics Aisin Racing Team

อันดับ 3หมายเลข 99 กมลชนก บุญคร่ำ ทีม Sittipol Group

อันดับ 4หมายเลข 97 กุลนิภา อินทรศิริ ทีม -

อันดับ 5หมายเลข 55 สุดารักษ์ พงศ์อายุกูล ทีม-


วีออส วันเมคเรซดิวิชั่น 1 โดยแชมป์สนามนี้ ตกเป็นของ “สัณหวัช วงศ์เจริญ”หมายเลข 23 จากทีม SuperclubRacing ที่คว้าอันดับ 1ในสนามนี้ ในขณะที่อันดับ 2 ตกเป็นของ “สุรศักดิ์ ดาเก็ง” หมายเลข 22 จากทีม RukService AM Plus Racing Team และอันดับที่3 ตกเป็นของ “ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์” หมายเลข 99 จากทีม SuperclubRacing


ผลการแข่งขันรุ่นโตโยต้า วีออส ดิวิชั่น1

อันดับ 1หมายเลข 23 สัณหวัช วงศ์เจริญ ทีม Superclub Racing

อันดับ 2หมายเลข 22 สุรศักดิ์ ดาเก็ง ทีม Ruk Service AM Plus Racing Team

อันดับ 3หมายเลข 99 ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ ทีม Superclub Racing

อันดับ 4หมายเลข 77 พีรกานต์ เงินมีศรี ทีม Superclub Racing

อันดับ 5หมายเลข 78 พิศาล สาละกุล ทีม -


วีออส วันเมคเรซดิวิชั่น 2 อันดับ 1 ตกเป็นของ “Lok Ting Fung” หมายเลข81 โดยมี “KevinKwok” หมายเลข 35 คว้าอันดับที่ 2 ในขณะที่อันดับที่ 3ตกเป็นของ “ณัฐวุฒิ สิทธิ์คำทับ” หมายเลข 38


ผลการแข่งขันรุ่นโตโยต้า วีออส ดิวิชั่น2

อันดับ 1หมายเลข 81 LokTing Fung -

อันดับ 2หมายเลข 35 KevinKwok -

อันดับ 3หมายเลข 38 ณัฐวุฒิ สิทธิ์คำทับ


ไฮลักซ์ รีโว่วันเมคเรซ สำหรับรุ่นไฮไลท์ของการแข่งขันกับรถกระบะทางเรียบ “ไฮลักซ์ รีโว่วันเมคเรซ” กับเครื่องยนต์ 2,400 ซีซี บทพิสูจน์ของกระบะสายพันธุ์แกร่งกับช่วงล่างที่หนึบและสมรรถนะที่แรงสุดขีด ของไฮลักซ์ รีโว่ทำให้ทุกคนผ่านเข้าเส้นชัยได้อย่างยอดเยี่ยม โดยตำแหน่งแชมป์ตกเป็นของ “โสภณภุมรินทร์” หมายเลข 36 ที่เบียดเข้าเส้นชัยอย่างสูสีกับอันดับ 2 “สุวิทย์ คำจีน” หมายเลข 88 และ “ชานนท์ รจนา”หมายเลข 39 ในอันดับ 3


ผลการแข่งขันรุ่นโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ

อันดับ หมายเลข ชื่อนักแข่งทีม

อันดับ 1หมายเลข 36 โสภณ ภุมรินทร์ ทีม -

อันดับ 2หมายเลข 88 สุวิทย์ คำจีน  ทีม

อันดับ 3หมายเลข 39 ชานนท์ รจนา ทีม GT.Resident-Compact Brake-The KumpCondo-Gulf of Thailand Team

อันดับ 4หมายเลข 33 ทีม MichieMimoto Advics Aisin Racing Team

อันดับ 5หมายเลข 10 ศุภชัย คงมั่น ทีม -


โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ โดย 3 อันดับแรกยังคงยึดตำแหน่งอย่างเหนียวแน่นโดยแชมป์ตกเป็นของ “กฤษฎิ์ วสุรัตน์” หมายเลข 69 จากทีม Singha-Muangthai-Pakelo by Tein MasterShop คว้าแชมป์ไปครอง โดยมี“ชัญญบุศย์ ธนะพาสุข” หมายเลข 95 จาก CFONRacing Team ตามมาในอันดับ 2และอันดับที่ 3 ตกเป็นของ “Kentaro Chiba” หมายเลข3 จาก AdvicsAisin Racing Team


ผลการแข่งขัน โคโรลล่าอัลติส วันเมคเรซ

อันดับ 1หมายเลข 69 กฤษฎิ์ วสุรัตน์ Singha-Muangthai-Pakelo by Tein MasterShop

อันดับ 2หมายเลข 95 ชัญญบุศย์ ธนะพาสุข CFON Racing Team

อันดับ 3หมายเลข 3 KentaroChiba Advics Aisin Racing Team

อันดับ 4หมายเลข 66 เชาวลิต สุุขหร่อง Nexzter Racing Team

อันดับ 5หมายเลข 96 พุทธมนต์ ธนะพาสุข CFON Racing Team

พบกับรายการแข่งขันพิเศษTOYOTA EXECUTIVE CHARITYRACE 2019 ในวันที่ 23 พฤศจิกายน ศกนี้ และระเบิดความมันส์เต็มรูปแบบกับโตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019” สนามที่ 5 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม ติดตามข้อมูลข่าวสารโตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019 เพิ่มเติมได้ที่ Facebook /Youtube : ToyotaGazooRacingMotorsportThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง