รีเซต

วัดแอลกอฮอล์พุ่ง200! อ้างเป็น ทหารอากาศ เมาขับเก๋งชนเสาไฟ-บ้านยับ

วัดแอลกอฮอล์พุ่ง200! อ้างเป็น ทหารอากาศ เมาขับเก๋งชนเสาไฟ-บ้านยับ
ข่าวสด
30 มกราคม 2565 ( 15:48 )
62
วัดแอลกอฮอล์พุ่ง200! อ้างเป็น ทหารอากาศ เมาขับเก๋งชนเสาไฟ-บ้านยับ

ข่าววันนี้ จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2" โพสต์ข้อความว่า "ชายแอบอ้างเป็นทหารอากาศเมาแล้วขับ เบ่งใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช่กำลังพลของ ทอ.ไหม พอดีรับแจ้งว่ามีชายรรับราชการทหารอากาศเมาแล้วขับรถพุ่งชนเสาไฟแล้วไปพุ่งชนร้านอาหารริมทางต่อ ลักษณะเมาโวยวายตามคลิปเลยครับ เบ่งน่าดู กร่างไปทั่ว อวดเบ่งตัวเองเป็นทหารอากาศ ใส่เสื้อทหารอากาศเบ่งใส่ร้อยเวร เหตุวันนี้ประมาณ 16.00น.หน้าสภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี-มีการขู่ว่าจะย้าย จนท.อาสา ทั้งๆที่จนท.อาสาจะไปช่วยทำแผลให้"

 

ล่าสุดวันที่ 30 ม.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบทราบว่าที่เกิดเหตุอยู่ด้านริมถนนรังสิต-นครนายกขาออกคลอง 6 ก่อนถึงทางเข้า สภ.ธัญบุรี โดยเช้าวันนี้พบช่างของเครือข่ายโทรศัพท์เข้ามาทำการซ่อมแซมแก้ไขในส่วนของสายที่ได้รับความเสียหาย เนื่องจากอุบัติเหตุครั้งนี้มีเสาไฟฟ้าหักโค่ง 2 ต้น บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายเล็กน้อย 1 หลัง ระบบประปาไฟฟ้าชำรุดอยู่ระหว่างซ่อมแซมแก้ไข และยังพบเศษซากสิ่งปรักหักพังกองอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ

 

 

จากการสอบถาม นางนิตินันท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านหลังที่ได้รับความเสียหาย กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 17.00 น.ของวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะเกิดเหตุตนอยู่ภายในบ้านได้ยินเสียงรถชนโครมใหญ่จึงวิ่งออกมาดู ก็พบว่ามีรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเสียหลักชนเสาไฟฟ้าและบ้านตนได้รับความเสียหาย

 

 

นางนิตินันท์ กล่าวต่อว่า ส่วนคนขับเป็นชาย 1 คน โดยอ้างว่ามีรถยนต์ปาดหน้ารถตนเอง ทำให้รถเสียหลัดเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งคนขับอ้างว่ากำลังขับรถกลับบ้านที่เขต อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี โดยคู่กรณีบอกว่ารับผิดชอบทุกอย่างและจะนัดเข้ามาดูความเสียหาย และเจรจรค่าใช้จ่ายส่วนที่เสียหาย โชคยังดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

 

 

นางนิตินันท์ กล่าวอีกว่า ส่วนบ้านของตนตัวบ้านเสียหายผิดรูปเล็กน้อย ทำให้ประตูบ้านปิดยาก ระเบียงบ้านเสียหาย ไฟฟ้า ประปาชำรุด ส่วนคนขับรถก็มีอาการมึน ๆ บ้าง ไม่ได้โวยวาย แต่พูดเยอะและอ้างว่าเป็นทหารอากาศ ส่วนเกษียณหรือยังตนไม่ทราบ เป็นเรื่องธรรมดาที่เมื่อเกิดอุบัติเหตุต้องตระหนกตกใจ โดยในวันที่ 31 ม.ค.นี้ จะมีการพูดคุยเรื่องค่าเสียหายกัน

 

 

ด้าน ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบรูณ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังจากรับแจ้งอุบัติเหตุได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ บันทึกภาพเป็นหลักฐานและตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของผู้ขับขี่ยานพาหนะวัดค่าได้ 202 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด จึงได้ดำเนินคดีกับผู้ขับขี่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลในข้อหา ขับขี่รถในขณะเมาสุรา, ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย เบื้องต้นมีการประกันตัวไป 10,000 บาท

 

 

พ.ต.อ.สมศักดิ์ นิเต็ม ผกก.สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้รายงานเหตุมาตั้งแต่วานนี้ กรณีมีรถยนต์ชนบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย ซึ่งผู้ขับขี่ยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด แต่กรณีผู้ขับขี่เป็นทหารหรือไม่นั้นอยู่ระหว่างตรวจสอบ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง