รีเซต

โลตัส คว้า 2 รางวัล Marketing Award of Thailand

โลตัส คว้า 2 รางวัล Marketing Award of Thailand
TeaC
30 พฤศจิกายน 2565 ( 17:49 )
52
โลตัส คว้า 2 รางวัล Marketing Award of Thailand

โลตัส คว้า 2 รางวัล Marketing Award of Thailand จากแคมเปญผนึก 40 แบรนด์ดัง "รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต"

 

โลตัส คว้า 2 รางวัล Marketing Award of Thailand

โลตัส โชว์ผลงานค้าปลีกไทยไอเดียสุดว้าว โดยคุณอุณา ตัน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โลตัส รับ 2 รางวัล Marketing Award of Thailand (MAT Award) ได้แก่

 

1. Strategic Marketing แคมเปญการตลาดที่มีความเป็นเลิศด้านกลยุทธ์

2. Innovations & Martech แคมเปญการตลาดที่มีความเป็นเลิศด้านการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสร้างผลลัพธ์ใหม่

 

จากงานประกวดแคมเปญการตลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย สะท้อนการจัดแคมเปญการตลาดที่เข้าใจ เข้าถึงผู้บริโภค และโดดเด่นด้านการออกแบบกลยุทธ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ จากแคมเปญผนึกพันธมิตร 40 แบรนด์ดังในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค “รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต” ลดราคาสินค้าในโลตัสมากกว่า 400 รายการ ลดสูงสุดมากกว่า 50% เป็นระยะเวลายาวนานถึง 2 เดือน ที่นอกจากจะเป็นการแสดงพลังเคียงข้างคนไทยในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้สามารถก้าวผ่านความท้าทายทางเศรษฐกิจแล้ว ยังมีไอเดียแปลกใหม่ที่ชวน 40 แบรนด์ดังแบบไม่จำกัดค่าย มาพร้อมใจกันขึ้นสถานะ In a relationship with Lotus’s บนแฟนเพจเฟซบุ๊กของแบรนด์ เพื่อแสดงสัญลักษณ์ว่าโลตัสและ 40 แบรนด์ดัง อยู่ในความสัมพันธ์ที่จะไม่ทอดทิ้งคนไทย โดยตัดและตรึงราคาสินค้าจำเป็นครั้งใหญ่ช่วยประชาชนไทยฝ่าวิกฤต นับเป็นการใช้กลยุทธ์ Co-creation ครั้งใหญ่ที่สร้างปรากฏการณ์ไวรัล สร้างการรับรู้เป็นวงกว้าง และทำให้แบรนด์ได้รับการพูดถึงในเชิงบวกในโลกออนไลน์


โดยก่อนหน้านี้ แคมเปญ “รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต” ยังได้รับรางวัลในระดับภูมิภาค Retail Asia Awards 2022 จากนิตยสาร RETAIL ASIA สิงคโปร์ ในด้าน Marketing Initiative of the Year อีกด้วย สะท้อนความสำเร็จของโลตัสที่มุ่งมั่นเป็นค้าปลีกที่จำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า ให้ทุกคนเข้าถึงง่าย และพร้อมปรับตัวปรับกลยุทธ์ทางการตลาดที่ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกสถานการณ์ และสร้างสรรค์ไอเดียให้โลตัสมีความเป็นมนุษย์และเข้าถึงผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส

 

 

 

--------------------

เกาะติดสถานการณ์โควิด-19  ทันความเคลื่อนไหว ได้ความรู้ที่ถูกต้อง ส่งตรงถึงมือคุณ
คลิกเลย!! >>> รู้ทันกันโควิด <<< หรือ กด *301*35# โทรออก

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง

ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง