เทศบาลมาบข่าจัดป้องกันเต็มพิกัดหลังยอดผู้ติดเชื้อโควิดระยองพุ่ง

เทศบาลมาบข่าจัดป้องกันเต็มพิกัดหลังยอดผู้ติดเชื้อโควิดระยองพุ่ง
TNN ช่อง16
6 มกราคม 2564 ( 15:28 )
38
เทศบาลมาบข่าจัดป้องกันเต็มพิกัดหลังยอดผู้ติดเชื้อโควิดระยองพุ่ง

วันนี้ (6ม.ค.64) นายสมชาย รุ่งเรือง ท้องถิ่นจังหวัดระยองในฐานะหัวหน้าทีมที่ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง พร้อมด้วย นายอาจิน อ่ำพุด นายกเทศมนตรีตำบลมาบข่า จ.ระยอง นายวิชาญ ด้วงประเสริฐ รองนายกเทศมนตรีตำบลมาบข่า ได้ออกตรวจแนะนำ ผู้ประกอบการร้านค้า ให้ระมัดระวังการแพร่ระบาดของไวรัส COVID -19 พร้อมมอบวัสดุ อุปกรณ์ สำหรับการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ของจังหวัดระยอง เพื่อสร้างความมั่นใจให้ประชาชน พร้อมทั้งขอความร่วมมือกับทุกๆคนให้ร่วมมือกัน ป้องกันโควิด 19


นายสมชาย รุ่งเรือง ท้องถิ่นจังหวัดระยองกล่าวว่า  เป็นการนำทีมมาตรวจแนะนำสร้างความมั่นใจร่วมกันและให้กำลังใจกันร่วมกับทีมของเทศบาลตำบลมาบข่า

ด้านนายอาจิน กล่าวถึงสถานการณ์ในเขตพื้นที่รับผิดชอบว่า ยังต้องเฝ้าระมัดระวังร่วมกับกับประชาชนทุกคน เพราะจากสถิติการติดเชื้อพุ่งทะลุ 300 รายแล้วสำหรับจังหวัดระยอง จะการ์ดตกไม่ได้ขณะที่นายมนูญ วิวรรณ ปลัดเทศบาล กล่าวว่า ในพื้นที่ 14 ตารางกิโลเมตรที่เทศบาลตำบลมาบข่ารับผิดชอบ มีทั้งตลาดเอกชน ขณะนี้ได้นำทีมข้าราชการ บุคลากรของเทศบาลตำบลมาบข่า ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคในเบื้องต้นตลอดจนปรับปรุงติดตั้ง เครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ ให้เพียงพอ เพื่อคัดกรองเบื้องต้น ให้ประชาชน มั่นใจ อุ่นใจ เราจะก้าวไปด้วยกันให้ปลอดภัย ปลอดโรคไวรัส COVID-19 ด้วยกัน


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINEยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง