รีเซต

เหยื่อเล่านาทีชีวิต หนุ่มหัวเกรียนบุกหอพักหมายข่มขืน

เหยื่อเล่านาทีชีวิต หนุ่มหัวเกรียนบุกหอพักหมายข่มขืน
TNN ช่อง16
18 กรกฎาคม 2563 ( 21:15 )
150
1
เหยื่อเล่านาทีชีวิต หนุ่มหัวเกรียนบุกหอพักหมายข่มขืน

จากกรณีที่เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ร.ต.อ.ไพโรจน์ ธิแจ้ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปี บุกเข้าไปในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เพื่อหมายจะบุกเข้าไปข่มขืนนักศึกษาสาววัย 19 ซึ่งอยู่ในห้องพักเพียงลำพังแต่เจ้าตัวรู้สึกตัวก่อนจึงกรี๊ดลั่นห้องทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีไปในความมืด

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 18 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พบว่าหอพักดังกล่าวปลูกเป็นห้องแถวยาวติดกัน  มีห้องทั้งหมด 7 ห้อง มีรั้วกั้นพื้นที่โดยรอบสูงกว่า 2 เมตร ส่วนที่ด้านหลังหอพักติดกับพื้นที่ว่างมีหญ้ารก แต่โดยรวมถือว่ามีการป้องกันบุคคลภายนอกได้ดีในระดับหนึ่งและพบหญิง อายุ 43 ปี ซึ่งพักอยู่ข้างห้องของน้องเอ(นามสมมุติ) ผู้เสียหาย 

พร้อมนำผู้สื่อข่าวไปดูห้องที่เกิดเหตุและด้านหลังของหอพักที่คาดว่าคนร้ายอาจจะปีนเข้ามาพร้อมเปิดเผยว่า น้องเอพักอยู่ที่ห้องหมายเลข 3 ช่วงตีสามวันที่เกิดเหตุตนเองได้ยินเสียงน้องเอ ร้องกรี๊ดลั่นห้องก่อนที่จะได้ยินเสียงสิ่งของตกลงพื้นทำให้คนในหอพักตื่นกันหมด  แต่ตนเองไม่กล้าออกมาดูเพราะมีลูกสาวอยู่ด้วยเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย จนกระทั่งเช้าจึงทราบว่ามีผู้ชายบุกเข้าไปในห้องของน้องเอและหลังเกิดเหตุยอมรับว่ากลัวมากเนื่องจากตนเองมีลูกสาวอยู่ด้วยและเกรงว่าคนร้ายจะมาก่อเหตุที่บริเวณหอพักนี้ซ้ำอีก จึงอยากให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว ทั้งนี้น้องเอได้ย้ายออกจากหอพักไปอยู่ที่อื่นแล้วเนื่องจากเกรงว่าคนร้ายจะหวนมาทำร้ายอีก  


ต่อมาได้สอบถามไปยัง น.ส.เอ พร้อมเปิดเผยว่าตนเองพักอยู่ที่หอพักดังกล่าวมาได้ปีกว่า แต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุอะไรจนกระทั่งคืนเกิดเหตุตนเองนอนอยู่ในห้องเพียงลำพัง โดยเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ เพราะตากผ้า และยังเปิดประตูห้องนอนทิ้งไว้เพราะว่าอากาศร้อน กระทั่งประมาณตีสามรู้สึกว่ามีคนมาแตะเนื้อต้องตัวจึงตื่นขึ้นมาก็พบกับคนร้ายจึงร้องกรี๊ดดังลั่นห้องทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีออกจากห้องไปทางหลังห้องและก็ปีนรั้วออกไปตนเองวิ่งตามไปพบว่าคนร้ายมีลักษณะรูปร่างท้วม ผมเกรียน ไม่ใส่เสื้อ สวมบ็อกเซอร์สีดำเพียงตัวเดียว แผ่นหลังเหมือนมีสัก 

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตนเองได้ย้ายไปพักที่อื่นก่อนเพราะกลัวว่าคนร้ายจะกลับมาทำร้ายตนเองอีก ทั้งนี้อยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วเพราะคิดว่าเป็นคนอยู่ในพื้นที่เพราะรู้ความเคลื่อนไหวตนเองเป็นอย่างดี


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง