รีเซต

SIAMSANDBOX by Jaymart Group ผนึกกำลัง Cee.Store เปิดร้านใหม่ ณ สยามพารากอน

SIAMSANDBOX by Jaymart Group ผนึกกำลัง Cee.Store เปิดร้านใหม่ ณ สยามพารากอน
TNN ช่อง16
11 กันยายน 2566 ( 10:40 )
114
SIAMSANDBOX by Jaymart Group ผนึกกำลัง Cee.Store เปิดร้านใหม่ ณ สยามพารากอน

SIAMSANDBOX by Jaymart Group ผนึกกำลัง Cee.Store เปิดร้านคอนเซปต์ใหม่ ณ สยามพารากอน ร่วมกันนำเสนอร้านค้าเพื่อเป็นพื้นที่ถ่ายทอดประสบการณ์พิเศษผ่านสินค้าไลฟ์สไตล์แกดเจ็ต และไอโอที รวมถึงเป็นพื้นที่สำหรับการสร้างชุมชนที่สะท้อนวัฒนธรรมในแต่ละชาติ เป็นแหล่งรวมตัวของนักประดิษฐ์ และเซเลบหลากหลายวงการที่ชื่นชอบสินค้านวัตกรรม ตอบโจทย์คนไทย ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการหาสินค้านวัตกรรมไทยSIAMSANDBOX by Jaymart Group คือโฉมใหม่ของเจมาร์ทสโตร์บนสยามพารากอน ชั้น 4 ตอกย้ำกลยุทธ์ Gadget Destination ที่ยกระดับการขายสินค้าเทรนด์ใหม่ และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับกลุ่มลูกค้า ได้แก่ กลุ่มแกดเจ็ต สมาร์ทเทค เฮลเทค และไลฟ์สไตล์ไอที ซึ่งสอดคล้องกับเรื่องของ Techno Fashion Lifestyle ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อนำเสนอแนวทางการใช้เทคโนโลยีทำให้ชีวิตขับเคลื่อนไปข้างหน้า แผนของตัวร้านค้าคือการนำเข้าสินค้าที่ "ใหญ่ ใหม่ ไว" จากทั่วโลกที่ตอบโจทย์การใช้งานรวมอยู่ที่นี้การแบ่งประเภทสินค้า จะโฟกัสไปที่แนวคิด "Humanica" ความเป็นมนุษย์ และ ความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ ความต้องการพื้นฐานนี้ แบ่งออกเป็นการสร้าง พร 3 ประการที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้ ได้แก่ ขอให้มีความสุข (Be happy), ขอให้สุขภาพแข็งแรง (Be healthy) และ ขอให้สมปรารถนา ทำอะไรก็สำเร็จ (Be Helpful)


Be happy มุ่งเน้นเรื่อง Art Tech, Beauty Tech ของใช้ที่มีความสนุก เพิ่มรอยยิ้มได้

- Prinker เครื่องทำ Tattoo ที่ให้เราสร้างสรรค์ลวดลายบนตัวเองได้ง่าย ๆ 

- O2Nail เครื่องปรินท์เล็บอัตโนมัติเพียงแค่ 30 วินาที

- Amalgam Ham Ham ตุ๊กตางับนิ้ว หน้าตาน่ารัก ให้คุณแหย่นิ้วเข้าปาก ตุ๊กตาจะคอยงับ ช่วยนวดนิ้วให้คุณรู้สึกฝอนคลาย

- Qoobo หมอนหางแมว เพียงแค่ลูบ หางแมวก็จะกระดิก ให้ความรู้สึกที่ดี ทาสแมวต้องชอบBe Healtby  มุ่งเน้นเรื่องของ Finess Tech และ Heath Tech สินค้าที่ทำให้มีสุขภาพที่ดี 

- Hot Stone Spa ถาดสปาหินร้อน พร้อมปรนนิบัติกันได้ทุกวันที่บ้านคุณ

- Splan Resistance Training Mirror กระจกออกกำลังกายหนึ่งบาน ที่เหมือนยกทั้งฟิตเนสมาไว้ที่บ้านคุณ

- Hoomband ที่คาดผมกล่อมนอน เคลิ้มหลับได้ด้วยคลื่นเสียงฟังสบายBe Helpful สินค้าที่มุ่งเน้นเรื่องความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน

- Bliny Mini Clothes Dryer ช่วยลดเวลา ลดความยุ่งยาก ประหยัดที่ในการตากเสื้อผ้า กับเครื่องอบผ้าแห้งขนาดจิ๋ว

- Qubii Auto Backup เครื่อง Back up ขนาดจิ๋ว

- Bl๐b กระติกน้ำแข็งพกพา มีเพลง มีไฟ พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงได้ทุกที่อกจากนี้ ภายในร้านมียังมีการ Synergy Ecosystem กันภายใน Jaymart Group ไม่ว่าจะเป็นการนำระบบสมาชิก J Point มาใช้  เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด การใช้เทคโนโลยี Blockchain ผ่าน Join App สำหรับการทำกิจกรรมพิเศษ รวมถึงดึง NFT คอมมูนิตี้ เข้ามาจัดกิจกรรมในพื้นที่นี้ รองรับด้วยไลฟ์สไตล์คาเฟ่อย่าง Casa Lapin และ Cup Bee โดยตั้งเป้าว่าจะมุ่งเน้นสร้างคอมมูนิตี้ และพร้อมเป็น Marketplace เป็นแรงบันดาลใจให้คนที่จะสร้างนวัตกรรมใหม่  ๆ ในอนาคต

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง