รีเซต

เปิดไทม์ไลน์ ผู้กองสน.ภาษีเจริญ ติด 'โควิด' จากเมีย ที่ไปซื้อของตลาดบางใหญ่

เปิดไทม์ไลน์ ผู้กองสน.ภาษีเจริญ ติด 'โควิด' จากเมีย ที่ไปซื้อของตลาดบางใหญ่
ข่าวสด
6 มกราคม 2564 ( 13:56 )
83
เปิดไทม์ไลน์ ผู้กองสน.ภาษีเจริญ ติด 'โควิด' จากเมีย ที่ไปซื้อของตลาดบางใหญ่

เปิดไทม์ไลน์ ผู้กองสน.ภาษีเจริญ ติด 'โควิด' จากเมีย ที่ไปซื้อของตลาดบางใหญ่ สั่งกักตัวตร.ที่ใกล้ชิด 14 วัน ฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งโรงพัก

 

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. มีรายงานว่า พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผกก.สน.ภาษีเจริญ เซ็นหนังสือบันทึกข้อความถึง บก.น.9 ลงวันที่ 5 ม.ค.64 แจ้งว่า มีผู้ใต้บังคับบัญชาเจ้าหน้าที่ตำรวจในสถานีตำรวจ ยศ ร.ต.อ. (ตำแหน่งรองสว.จร.) ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 หลังเข้าไปตรวจหาเชื้อที่รพ.เกษมราษฎร์บางแค

 

 

จากการสอบถามผู้ป่วยเบื้องต้นทราบว่า ติดเชื้อมาจากภรรยา เนื่องจากภรรยาไปเดินซื้อของที่ตลาดสดบางใหญ่ ซึ่งในขณะนี้เป็นพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั้งนี้เมื่อวันที่ 5 ม.ค. สน.ภาษีเจริญ แจ้งเจ้าหน้าที่มาฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อที่บริเวณโรงพัก ทั้งด้านนอกและด้านในอาคารทั้งหมด รวมไปถึงที่จอดรถ และวันที่ 6 ม.ค. จะฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อโรคซ้ำอีกครั้ง

 

 

รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วย หยุดปฎิบัติหน้าที่และกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อรอดูอาการว่าติดเชื้อโควิดหรือไม่

 

 

ร.ต.อ.ดังกล่าว ให้ข้อมูลไทม์ไลน์ว่า วันที่ 24-25 ธ.ค. ไปตลาดบางใหญ่ จ.นนทบุรี ด้วยรถยนต์ส่วนตัว และเดินทางไปประชุมที่สำนักงานเขต จากนั้นไปปฏิบัติหน้าที่จุดเพชรราชพฤกษ์ วันที่ 26 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 27-30 ธ.ค. ไปปฏิบัติหน้าที่ที่จุดเพชรราชพฤกษ์

 

 

วันที่ 31 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 1 ม.ค. ไปปฏิบัติหน้าที่ที่จุดเพชรราชพฤกษ์ วันที่ 2 ม.ค. ตอนเย็นไปตลาดสดแถวบ้าน ตลาดกรุงนนท์ ย่านตลิ่งชัน วันที่ 3 ธ.ค. พักผ่อนอยู่บ้าน วันที่ 4 ม.ค. ไปตรวจหาเชื้อโควิด กระทั่งวันที่ 5 ม.ค. แพทย์แจ้งผลว่าติดเชื้อและให้มารักษาตัวที่รพ.เกษมราษฎร์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง