รีเซต

KTB พลิกโอกาสลงทุน ล็อกดอกเบี้ยสูง 3.0% กับหุ้นกู้อนุพันธ์กรุงไทย Bonus Callable Note

KTB พลิกโอกาสลงทุน ล็อกดอกเบี้ยสูง 3.0%  กับหุ้นกู้อนุพันธ์กรุงไทย Bonus Callable Note
ทันหุ้น
22 เมษายน 2567 ( 14:41 )
15
KTB พลิกโอกาสลงทุน ล็อกดอกเบี้ยสูง 3.0%  กับหุ้นกู้อนุพันธ์กรุงไทย Bonus Callable Note

ธนาคารกรุงไทย เปิดขาย “หุ้นกู้อนุพันธ์กรุงไทย Bonus Callable Note อายุ 13 ปี” จ่ายผลตอบแทนทุกปี สูง 3.0%ต่อปี พร้อมโอกาสรับผลตอบแทนโบนัสปีแรก เปิดโอกาสล็อกผลตอบแทนระยะยาวตอบโจทย์ภาวะดอกเบี้ยขาลง สร้างความมั่งคั่งอย่างต่อเนื่อง โดยธนาคารจะชำระคืนเงินต้น 100% เมื่อถือครองครบกำหนดหรือเมื่อธนาคารใช้สิทธิไถ่ถอนก่อนกำหนด เริ่มไถ่ถอนได้ตั้งแต่ปีที่ 5 และทุกปีหลังจากนั้น

 

นายรวินทร์ บุญญานุสาสน์ ผู้บริหารสายงานธุรกิจตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารกรุงไทย กล่าวว่า ธนาคารเล็งเห็นว่า จากการที่แนวโน้มภาวะตลาดดอกเบี้ยมีมีโอกาสปรับตัวลดลง การเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนได้ล็อกผลตอบแทนสูงระยะยาวเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถตอบโจทย์การลงทุนของผู้ลงทุนได้ ธนาคารจึงได้ออกและเสนอขายหุ้นกู้อนุพันธ์ Bonus Callable Note อายุ 13 ปี ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนสามารถล็อกผลตอบแทนที่แน่นอนสูงถึงปีละ 3.0% โดยได้รับผลตอบแทนทุกปี พร้อมโอกาสรับผลตอบแทนโบนัสในปีแรก ช่วยเสริมสร้างพอร์ตการลงทุนให้แข็งแกร่ง เหมาะสมกับผู้ลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่แน่นอนสำหรับระยะยาว พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ลงทุนด้วยอันดับเครดิตที่สูงถึงระดับ AAA

  

หุ้นกู้อนุพันธ์กรุงไทย Bonus Callable Note อายุ 13 ปี ประเภทไม่ด้อยสิทธิ สกุลเงินบาท มีผลตอบแทนจากการลงทุนอยู่ที่ 3.0% ต่อปี จ่ายผลตอบแทนทุกปี พร้อมรับผลตอบแทนโบนัสในปีแรก หากเข้าเงื่อนไขผลตอบแทนโบนัสที่กำหนด สำหรับเงินต้นจะรับคืนเต็มจำนวน เมื่อหุ้นกู้ฯ ครบกำหนด หรือเมื่อธนาคาร  ไถ่ถอนหุ้นกู้ฯ ก่อนครบกำหนด โดยธนาคารมีสิทธิไถ่ถอนก่อนครบกำหนดได้ตั้งแต่สิ้นปีที่ 5 และทุกปีหลังจากนั้น

 

ทั้งนี้ หุ้นกู้อนุพันธ์กรุงไทย Bonus Callable Note อายุ 13 ปี มีระดับความเสี่ยงตราสาร 4 จะเสนอขายให้กับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่ ลงทุนขั้นต่ำ 3 ล้านบาท เปิดจองซื้อตั้งแต่วันที่ 25-26 เมษายน 2567 ผ่านธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง