รีเซต

ไทด์ เอกพัน เผยบาดแผลที่ขา "แตงโม" อาจจะเป็นอย่างที่ "ทนายตั้ม" ตั้งข้อสงสัยก็ได้

ไทด์ เอกพัน  เผยบาดแผลที่ขา "แตงโม" อาจจะเป็นอย่างที่ "ทนายตั้ม" ตั้งข้อสงสัยก็ได้
TNN ช่อง16
6 มีนาคม 2565 ( 19:51 )
1.1K
ไทด์ เอกพัน  เผยบาดแผลที่ขา "แตงโม" อาจจะเป็นอย่างที่ "ทนายตั้ม" ตั้งข้อสงสัยก็ได้

ยังคงมีหลายอย่างคาใจและสงสัยในทุกประเด็น...  สำหรับข่าวการจากไปของ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือ ล่าสุด (6 มี.ค 65) ไทด์ เอกพัน ได้เผยถึงปมคาใจและสงสัยในหลาย ๆ ประเด็น ว่า "ได้รับการประสานจากตำรวจเมื่อเช้าได้นำเรือไปสแกนหาวัตถุใต้น้ำ ให้มาร่วมหาวัตถุใต้น้ำ มีลักษณะคล้ายกระเป๋าที่มีสิ่งของอยู่ภายใน"


"ขณะที่ตอนนี้ผ่านมาหลายวันแล้ว ยังคงมีหลายอย่างคาใจและสงสัยในทุกประเด็น ทุกคำพูดของทุกคนที่อยู่บนเรือ อยากให้บุคคลทั้ง 5 ออกมาพูดความจริง ไปทำบุญให้น้องแตงโม ขอให้ความยุติธรรมได้เกิดขึ้นกับตัวน้อง ขอให้เรื่องที่แท้จริงบนเรือมันปรากฏ เกิดจากสาเหตุอะไร และกระชากหน้ากากคนที่คอยปกปิด ปิดบังความผิดต่าง ๆ ขอให้ทุกคนได้รับโทษทัณฑ์อย่างสาสม"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Insideเจ้าตัวยังเผยถึงประเด็นการตั้งข้อสังเกตของ ทนายตั้ม เรื่องบาดแผลที่อาจจะถูกฟินเรือบาด ซึ่งจากประสบการณ์ที่ทำกู้ภัยมานาน บาดแผลที่ขาแตงโมเป็นไปได้ยากที่จะมาจากใบพัดเรือ   หากเป็นใบพัดเรือจริง บริเวณหน้าอก คอ จะต้องโดนใบพัดเรือแน่นอน นอกจากว่า เรือผ่านร่างน้องไป จึงทำให้ไม่มีบาดแผลตามหน้าอก ซึ่งถ้าหากเป็นฟินเรือ แบบที่ทนายตั้มตั้งข้อสังเกต คิดว่ามันก็เป็นไปได้....


ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official
ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง