#กระแสฮิต trueID Trending วันนี้ 17 เมษายน รอบเย็นวันนี้ มีอะไรน่าสนใจ กดเลย!

#กระแสฮิต trueID Trending วันนี้ 17 เมษายน รอบเย็นวันนี้ มีอะไรน่าสนใจ กดเลย!
TrueID
17 เมษายน 2564 ( 16:56 )
425.7K
13
#กระแสฮิต trueID Trending วันนี้ 17 เมษายน รอบเย็นวันนี้ มีอะไรน่าสนใจ กดเลย!

  TrueID News เกาะติด #กระแสฮิต trueID Trending หลากหลายเรื่องราวด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เศรษฐกิจ สังคม การลงทุน บันเทิง กีฬา วงการเพลง หรือแม้แต่เทคโนโลยี โดยทุกเรื่องอยู่ในความสนใจ หรือเป็นกระแสอยู่ตอนนี้

 

 

Now Trending มีอะไรน่าสนใจ 

 

“เราเตือนกันมา 2 สัปดาห้แล้วว่า ถ้าปล่อยให้ติดรุนแรง เขื้อจะเก่งขึ้นจนดื้อๆๆ ไม่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ดังเรื่องในประเทศฟิลิปปินส์และในประเทศอินเดียและในที่สุดองค์การอนามัยโลกก็ออกมาเตือนแล้ว กลายพันธุ์คู่ของ อินเดีย และเราทราบแล้วว่าฟิลิปปินส์เป็นกลายพันธุ์คี่ คือ 3 และมีอีกหลายท่อนที่เปลี่ยนแปลงรหัสพันธุกรรมไปยังมโหฬารคนไทยต้องการเชื้อโควิดสายพันธุ์ไทยหรือ? >>>อ่านข่าวทั้งหมด

 

ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร ปล่อยมุกแบบไม่ยั่งทำสามสาว GoyNattyDream ขำไม่หยุด หลังขึ้นรถในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ พร้อมเปิดใจแบบจัดเต็ม ถึงชีวิตวัยรุ่นในอดีต ยอมรับเคยติดเที่ยว ขี้หึง คุยซ้อน ก่อนบอกตอนนี้ถอดเขี้ยวเล็บไปหมดแล้ว เพราะอยากสร้างตัว และมีชีวิตที่ดี >>> อ่านข่าวทั้งหมด

 

การแชร์ข้อมูลสมุนไพรฟ้าทะลายโจรในโลกโซเชียล ที่มีทั้งจริงและเท็จ จนสร้างความสับสนในเรื่องของสรรพคุณ ว่า ในฐานะที่ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร เป็นผู้ให้ข้อมูลเรื่องฟ้าทะลายโจรในการต้านโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 เป็นรายแรก ตั้งแต่เดือนมกราคม 2563 จึงขอไขข้อข้องใจในประเด็นต่างๆ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน >>> อ่านข่าวทั้งหมด

 

หลังจากประกาศศักดา ไอดอลคุณภาพจากจังหวัดเชียงใหม่ CGM48 วงน้องสาวของ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 กับการโชว์ความสวยงามของเพลง มะลิ Original Song เพลงแรกของวง ในรายการ T-Pop Stage จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 มาแล้ว ล่าสุด MV มะลิ Jasmine ของ วง CGM48 มียอดวิวทะลุ 3 ล้านวิว หลังจากปล่อยเอ็มวีป 25 วันเท่านั้น  >>>อ่านข่าวทั้งหมด

 

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก หลังจากที่พลิกล็อคแพ้ให้กับ เวสต์บรอมวิช ในเกมลีก พวกเขาก็บุกถล่ม คริสตัล พาเลซ ไปถึง 4-1 เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ทว่าล่าสุด สิงห์บลูส์ เพิ่งจะพ่ายคาบ้านให้กับ ปอร์โต้ 0-1 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา แต่นั่นก็ยังเพียงพอต่อการผ่านเข้ารอบตัดเชือก ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ส่วนในศึกถ้วยนี้ เชลซี ผ่านเข้ารอบมา ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-0 >>>อ่านข่าวทั้งหมด

 

 

รวมสิทธิส่งเสริมคุณภาพชีวิต เกาะติดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทันเรื่องราวกระแสสังคม

สัมผัสประสบการณ์ข่าวได้ที่ แอปพลิเคชัน ทรูไอดี (ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!)

 

 

ห้ามพลาด! ทุกวัน ... เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social”

รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน

โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย)  รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง