รีเซต

JKN ผนึก DOD พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร-เครื่องดื่มกัญชง

JKN ผนึก DOD พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร-เครื่องดื่มกัญชง
ทันหุ้น
8 มีนาคม 2564 ( 09:48 )
83
JKN ผนึก DOD พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร-เครื่องดื่มกัญชง

ทันหุ้น - ‘คุณแอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์’ ผู้บริหารแห่ง JKN จับกระแสมาแรงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘กัญชงแท้’ ออร์แกนิคพัฒนาสุดยอดนวัตกรรมเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุดว้าว!! ไปทั่วประเทศตั้งเป้ากว่า 10 รายการ เสิร์ฟตรงใจตอบตรงโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคเจ้าแรกที่จัดจำหน่ายขายปลีกผ่าน New Normal Distribution สอดคล้องวิถีใหม่ New Normal ตั้งเป้าขายผ่านสื่อทีวีครบทุกช่อง จัดเต็มทุกสื่อออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชม. ได้พันธมิตรยักษ์ใหญ่ ‘DOD’ เป็นผู้ผลิตเอ็กซ์คลูซีฟให้ ‘JKN’ แต่เพียงผู้เดียว

 

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็นโกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เปิดเผยว่า“หลังจาก อย. ได้อนุญาตให้มีผลิตภัณฑ์กัญชงในไทย บวกกับกระแสความนิยม ‘กัญชง’ ที่สามารถนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มาแรงทั่วโลก ทำให้บริษัทฯ เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มที่ใช้กัญชงเป็นสารสกัดสำคัญซึ่งจุดแข็งของเรา คือ ความเชี่ยวชาญการทำตลาดและเข้าใจพฤติกรรมความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายเป็นอย่างดี จากที่เราประสบความสำเร็จที่ผ่านมา ยอดขายทะลุเป้าแบบถล่มทลาย อาทิผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร C-TRIA, Olig Fiber และ Fish Cap เป็นต้น จึงมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มที่มีสารสกัดของ “กัญชงแท้” แบบออร์แกนิค ที่คิดค้นและพัฒนาขึ้น โดยบริษัทฯ และมีพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง DOD เป็นผู้ผลิตให้ จะสร้างปรากฎการณ์เขย่าวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพของเมืองไทยอย่างแน่นอน

“ JKN ได้มีแผนการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบบ Exclusiveผ่าน New Normal Distribution สอดคล้องวิถีใหม่ New Normal ตามพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้าน ไม่ค่อยออกนอกบ้านหรือไปเดินตามห้างสรรพสินค้า และชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์มากกว่า ซึ่งถือว่าเราเป็นเจ้าแรกที่จัดจำหน่ายขายปลีกส่งตรงถึงผู้บริโภค ผ่านสื่อโทรทัศน์ครบทุกช่อง ครอบคลุมออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม และสามารถสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง”

 

บริษัทฯ มีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่นำ ‘กัญชง’แท้ๆ มาเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์กว่า 10 รายการ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าคุณภาพที่ดีที่สุด พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค เราตระหนักและได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน รายละเอียดตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากกลุ่ม JKN ให้แก่ผู้บริโภค โดยตอกย้ำความเชื่อมั่นในคุณภาพด้านการผลิตกับพันธมิตร (StrategicManufacturing Partner) คือ บมจ.ดีโอดี ไบโอเทค(DOD) ซึ่งจับมือร่วมกันในฐานะ Strategic Partner เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศให้แก่ผู้บริโภค จากการนำจุดแข็งด้านความเชี่ยวชาญการทำตลาดและการจัดจำหน่ายมาผนวกกับความชำนาญการในการผลิต มุ่งสู่แนวคิดการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค เชื่อว่าจะช่วยสร้างมูลค่าทางธุรกิจจากผลิตภัณฑ์ ‘กัญชง’ และผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน’ คุณจักรพงษ์กล่าว

 

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่นำ ‘กัญชง’มาเป็นส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยดูแลข้อเข่าและลดความเมื่อยล้าคลายอาการปวดกล้ามเนื้อ, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยในการนอนหลับและคลายเครียด เหมาะสำหรับคนทำงานจนถึงผู้สูงวัย, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงสมอง เพิ่มความสามารถในการจดจำ ลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์ สำหรับผู้ที่เริ่มมีอาการหลงลืมหรือผู้สูงวัย, โปรตีนจากเมล็ดกัญชง โปรตีนทางเลือกใหม่มาแรงที่ให้กรดอะมิโนครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ควบคุมน้ำหนัก, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสมองในรูปแบบเจลลี่ ที่มีส่วนผสมของ DHA และ EPA ซึ่งมีส่วนช่วยพัฒนาสมอง, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันเพื่อการดูแลสุขภาพโดยองค์รวมในรูปแบบซอฟเจลเม็ดขนาดเล็ก ลดอาการเกิดโรคเรื้อรังเช่น ความดัน ไขมัน เบาหวาน ผลิตภัณฑ์โพรไบโอติคสำหรับผู้ใหญ่ เพิ่มโอเมก้าเพื่อสร้างสมดุลในระบบลำไส้และระบบคุ้มกันด้วยจุลินทรีย์ที่ดี, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพร้อมบริโภคสำหรับนักกีฬา ที่ช่วยลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ

 

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ได้แก่ ชาสำเร็จรูปจากกัญชง ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความวิตกกังวล เพิ่มการนอนหลับที่สนิทกว่าเดิม กาแฟสำเร็จรูปโอเมก้า ช่วยดูแลสุขภาพ ลดความสี่ยงในโรคเรื้อรังต่างๆ อีกด้วย

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง