รีเซต

ตร.เร่งไขคดีศพใคร! เจอโบกปูนทับอำพรางซุกใต้เตียง ลูกเขยผงะ

ตร.เร่งไขคดีศพใคร! เจอโบกปูนทับอำพรางซุกใต้เตียง ลูกเขยผงะ
ข่าวสด
7 มิถุนายน 2564 ( 15:31 )
71
ตร.เร่งไขคดีศพใคร! เจอโบกปูนทับอำพรางซุกใต้เตียง ลูกเขยผงะ

 

ลูกเขยผงะ เข้าบ้านพ่อตา เจอศพถูกโบกปูนอยู่ใต้เตียงในห้องนอน เผย พ่อตาหายตัวไป 2 เดือน เคยบอกว่าจะไปเที่ยวลาว เลยไม่มีใครเข้ามาที่บ้าน ขณะที่ตำรวจยังไม่ฟันธงใช่พ่อตาหรือไม่

 

 

วันที่ 7 มิ.ย.2564 ร.ต.อ.พิภาค ม่วงช้าง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งเหตุพบศพสภาพถูกปูนซีเมนต์เททับอำพรางภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูสระบุรี

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านบริเวณใต้เตียงนอน พบกองปูนซีเมนต์ถูกเททับศพทั้งตัว โดยนายคงฤทธิ์ อายุ 28 ปี ให้การว่า บ้านหลังนี้พ่อตา ชื่อ นายไพโรจน์ อายุ 55 ปี พักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว และพ่อก็หายตัวไปนานประมาณ 2 เดือน ประมาณช่วงวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา คิดว่าพ่อไปประเทศลาว ซึ่งเคยบอกไว้อย่างนั่น จนกระทั่งวันนี้จะเข้ามาทำความสะอาดก็พบกองปูนซีเมต์เททับลักษณะคล้ายร่างคน จึงผู้ใหญ่บ้านมาช่วยดูก่อนแจ้งตำรวจ

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ให้หน่วยกู้ภัยกระเทาะปูนออก พบเป็นศพผู้ชาย สวมกางเกงยีนส์ ไม่สวมเสื้อ เเต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นศพของใคร เนื่องจากสภาพศพเสียชีวิตมานานแล้ว และมีปูนเกาะอยู่เต็มใบหน้าเเละลำตัว ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยยังไม่ยืนยันว่าใช่นายไพโรจน์ หรือไม่ พร้อมเร่งสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง