รีเซต

เปิดประวัติ ‘นาราเครปกระเทย’ เน็ตไอดอลชื่อดัง ก่อนถูกจับคดีอาหารเสริม

เปิดประวัติ ‘นาราเครปกระเทย’ เน็ตไอดอลชื่อดัง ก่อนถูกจับคดีอาหารเสริม
TNN ช่อง16
28 กันยายน 2565 ( 09:37 )
188
เปิดประวัติ ‘นาราเครปกระเทย’ เน็ตไอดอลชื่อดัง ก่อนถูกจับคดีอาหารเสริม

จากกรณี กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จับกุมเครือข่ายผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ "เสริมอาหาร" ผสมวัตถุออกฤทธิ์ประเภท 1 (2-ไดเฟนิลเมทิลโพโรลิดีน)  โดย 1 ในผู้ต้องหามี  ‘นาราเครปกระเทย’ เน็ตไอดอล ชื่อดังรวมอยู่ด้วย

ก่อนหน้านั้น ‘นาราเครปกระเทย’ เคยถูก Lazada แบน เนื่องจากทำคอนเทนต์ไม่เหมาะสมจากการทำคลิปวิดีโอและภาพนิ่ง ในเชิงล้อเลียนผู้พิการ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเซียล

ทั้งนี้ ‘นาราเครปกระเทย’  เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2542 มีชื่อจริงว่า อนิวัติ ประทุมถิ่น ชื่อเล่นว่า เอิร์ธ ส่วนชื่อ นารา มาจากดาราสาวที่เธอชื่นชอบ ปัจจุบันศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการแสดง 

‘นาราเครปกระเทย’  เป็นที่รู้จักจากการเป็นแม่ค้าที่ขายเครปด้วยลีลาเด็ดดวง โดยมีร้านแรกที่จังหวัดอยุธยา  จนกลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียล จนนาราได้งานรีวิว ต่อมาได้เปิดช่องยูทูป ‘นารา เครปกะเทย’ มีคนติดตามกว่า 1.3 ล้านซับ 

‘นาราเครปกระเทย’ เคยเล่าประวัติผ่านรายการอังคารคลุมโปงว่ากว่าจะเป็น นาราเครปกระเทยทุกวันนี้เส้นทางไม่ใช่เรื่องง่าย ตนเองเปิดร้านเครปตั้งแต่สี่ทุ่มถึงตีสี่ อีกทั้งยังเคยถูกผู้ชายหลอกขโมยเงิน จนเจ๊งในร้านแรก แถมยังถูกไล่ตีปาซีอิ๊วใส่เพราะตนเองเป็นกระเทย 

นอกจากนี้ ‘นาราเครปกระเทย’ยังเคยขายปลาหมึก แต่ก็ขายไม่ได้ดีนัก แม้กระทั่งขายบริการก็เคยทำมาแล้วแต่ก็ยังถูกโกงค่าตัว อย่างไรก็ตาม นาราเครปกระเทยไม่เคยย่อท้อในชีวิต นำจุดเด่นของตนเองมาสร้างคลิปจนมีชื่อเสียงโด่งดังมีผู้ติดตามกว่า 1.3 ล้านซับและมีงานรีวิวสินค้ามากมาย ก่อนที่จะตกเป็นข่าวในคดีอาหารเสริมอยู่ในขณะนี้
ช่องทางการติดตาม ‘นาราเครปกระเทย’

IG : @nara_aniwat 

Facebook : เฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย

TikTok : nara.aniwat700

ข้อมูลจาก  :เฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย / อังคารคลุมโปง

ภาพจาก  : เฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง