รีเซต

ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน คนใช้สิทธิจองที่พักแล้ว 6.6 หมื่นห้อง

ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน คนใช้สิทธิจองที่พักแล้ว 6.6 หมื่นห้อง
TNN ช่อง16
19 กรกฎาคม 2563 ( 15:06 )
86
1
ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน คนใช้สิทธิจองที่พักแล้ว 6.6 หมื่นห้อง

วันนี้( 19 ก.ค.63) นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความคืบหน้ามาตรการท่องเที่ยว “เราเที่ยวด้วยกัน” ที่เปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน.com ว่า วันที่ 18 ก.ค.63 เป็นวันแรกที่เปิดให้ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จ สามารถจองโรงแรม ที่พักในการเดินทางไปท่องเที่ยวได้ ล่าสุดวันที่ 19 ก.ค.63 ณ เวลา 12.00 น. มีผู้ใช้สิทธิ์จองโรงแรมแล้ว 66,121 สิทธิ จากจำนวนสิทธิที่กำหนดไว้ไม่เกิน 5 ล้านสิทธิ

ขณะที่ยอดลงทะเบียนร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันรวมทั้งสิ้น 4 ล้านคน มีผู้ลงทะเบียนสำเร็จ 3.8 ล้านคน ซึ่งขณะนี้กำลังทยอยแจ้งผลทางเอสเอ็มเอส

ส่วนยอดลงทะเบียนไม่สำเร็จ 2 แสนคน เนื่องมาจากระหว่างลงทะเบียนอาจสะกดชื่อ-นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด หรือเลขที่บัตร รหัสหลังบัตรผิดที่ใดที่หนึ่ง จึงส่งผลให้ลงทะเบียนไม่สำเร็จ อย่างไรก็ดีกรณีดังกล่าวสามารถลงทะเบียนใหม่ได้

สำหรับรายละเอียดแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน รัฐจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายโรงแรมที่พัก 40% ของราคาที่พักต่อห้องต่อคืน (ไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน) และสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบิน 2 ล้านใบ ผู้จองที่พักมีสิทธิได้รับเงินสนับสนุนค่าบัตรโดยสารในลักษณะการจ่ายเงินคืนผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง และจองที่พัก 1 ห้องจะได้รับสิทธิบัตรโดยสารไม่เกิน 2 ใบ รวมถึงรับคูปองดิจิทัล หรืออีวอชเชอร์มูลค่า 600 บาทต่อวัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตือนโรงแรม! อย่าฉวยโอกาสขึ้นราคาห้องพัก เราเที่ยวด้วยกัน

 เราเที่ยวด้วยกัน รับเงินเที่ยว 3,000 อย่างไร เช็กวิธีที่นี่

 เราเที่ยวด้วยกัน เปิดให้จองโรงแรมผ่าน อโกด้า แล้ว เช็กวิธีการจองได้ที่นี่

 www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดลงทะเบียนแล้วเว็บไม่ล่ม เช็กวิธีเลยที่นี่

 โซเชียลแฉ!เราเที่ยวด้วยกัน บางโรงแรมฉวยโอกาสขึ้นราคา 60%


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง