พ่อเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดแล้วหลังลูกเจอดราม่ารุมหนัก

พ่อเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดแล้วหลังลูกเจอดราม่ารุมหนัก
ข่าวสด
6 สิงหาคม 2563 ( 18:02 )
164
พ่อเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดแล้วหลังลูกเจอดราม่ารุมหนัก

 

พ่อเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น บอกไม่อยากเป็นข่าวหลังเกิดเรื่องดราม่ามาตลอด เพียงแต่ได้แชทกับลูกขอให้มีสติ พร้อมให้กำลังใจ และขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

กรณีเกิดเรื่องดราม่ากับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นักร้องชื่อดังเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” มาตลอดกว่า 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา จนมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง โดยในเรื่องนี้ทางนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อบังเกิดเกล้าของเจนนี่ฯ ได้กล่าวทางโทรศัพท์มือถือว่า ตนเองไม่สะดวกที่จะให้ข่าว เนื่องจากเรื่องที่เกิดขึ้นคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของลูก ไม่อยากไปรบร้าวหรือกวนใจลูกอีก

“หลังเกิดเรื่องก็ไม่ได้โทรหรือพูดคุยอะไรกับลูกทั้งนั้น เพียงแต่ได้แชททางไลน์สอบถามความเป็นอยู่เท่านั้น และได้บอกลูกให้มีสติ และเป็นกำลังใจลูกตลอด ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นต่างๆ นานา ไม่ขอพูด เพราะไม่รู้ว่าเป็นมาเป็นไปอย่างไร และตนก็ไม่อยากจะรู้เรื่องด้วย เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัว และยังบอกลูกอีกว่าขอให้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นทุกวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี แม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันในขณะนี้แต่ตนก็รักลูกเหมือนเดิม”

นายอภินันท์ กล่าวอีกว่า มีสื่อต่างๆ จะขอให้ไปออกรายการ แต่ตนได้ปฏิเสธไป และไม่เคยไปออกรายการอะไรทั้งนั้น ซึ่งมีทั้งทีวี สื่อต่างๆ โทรมาสอบถามตนตลอดกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูก ตนก็ได้บอกไปว่าตนไม่สะดวกที่จะให้ข่าว ขออยู่อย่างนี้ดีกว่า เมื่อถามมาตนก็บอกอย่างนี้ทุกคน แต่ขอเป็นกำลังใจให้ลูกอยู่ห่างๆ ก็พอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง