กลุ่มทรู เปิดแพลตฟอร์ม "True Virtual World" หนุนทำงาน-เรียนที่บ้าน

กลุ่มทรู เปิดแพลตฟอร์ม "True Virtual World" หนุนทำงาน-เรียนที่บ้าน
TNN ช่อง16
28 มีนาคม 2563 ( 12:49 )
95
กลุ่มทรู เปิดแพลตฟอร์ม "True Virtual World" หนุนทำงาน-เรียนที่บ้าน

กลุ่มทรูเปิดแพลตฟอร์มใหม่ ‘True Virtual World’ เพื่อร่วมสนับสนุนภาคองค์กรธุรกิจ สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ และคนไทยทุกคน ให้สามารถทำงาน เรียน และใช้ชีวิตที่บ้านได้ในช่วงที่โควิด-19 ระบาดผ่าน www.truecorp.co.th โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่ง True Virtual World จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ ประกอบด้วย

True Virtual Workplace หรือ ‘VWORK’ ที่สนับสนุนองค์กรธุรกิจทุกระดับให้ทำงานที่บ้านได้เสมือนอยู่ที่ทำงานจริง รองรับการทำงานทุกที่ ทุกเวลา สามารถเชื่อมต่อระบบงานในบริษัท สั่งงาน รับส่งไฟล์งาน อนุมัติงาน สื่อสารภายใน ตั้งกลุ่มแชต รวมถึงจัดการประชุมแบบออนไลน์ได้สูงสุดถึง 1,500 คน 

True Virtual Learn หรือ ‘VLEARN’ ที่สนับสนุนองค์กรสถาบันการศึกษาให้สามารถบริหารจัดการเรียนการสอน และนิสิต นักศึกษา นักเรียนในสถาบัน ยังสามารถเข้าเรียนออนไลน์ได้จากที่บ้านและที่อื่น ทุกที่ ทุกเวลา รวมทั้งยังเข้าถึงข้อมูลความรู้ตามหลักสูตรการศึกษาของภาครัฐ ตลอดจนวัดและประเมินผลการเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

True Virtual Live หรือ ‘VLIVE’ ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนไทย ให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตที่บ้านและที่อื่น ทุกที่ ทุกเวลา ได้อย่างมีคุณภาพ ทั้งด้านสุขภาพ ความบันเทิง อีคอมเมิร์ซ ตลอดจนสิทธิประโยชน์ต่างๆ 

นอกจากนี้ยังมี True Virtual Share หรือ ‘VSHARE’ ที่ให้ทุกคนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทุกที่ ทุกเวลา ปูพรมให้อนาคตของประเทศ ก้าวสู่การทำงาน การศึกษา และการใช้ชีวิตยุคใหม่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

ศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้องค์กรธุรกิจ ภาคการศึกษาไทย และคนในสังคมได้รับผลกระทบ จำเป็นต้องปรับตัว จัดการทำงาน การใช้ชีวิต และการเรียนการสอนสู่ระบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น ซึ่งกลุ่มธุรกิจต่างๆ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ต่างเร่งหาทางออกเพื่อแก้ปัญหาวิกฤตในครั้งนี้

“กลุ่มทรูในฐานะภาคเอกชนไทย ผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารครบวงจรที่มีบทบาทสนับสนุนด้านสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ได้นำศักยภาพเทคโนโลยีความพร้อมทั้งหมดที่อยู่ในกลุ่มทรู พัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อเป็นทางออกให้กับการทำงานที่บ้าน การเรียนหนังสือจากที่บ้าน และการใช้ชีวิตที่บ้าน และทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ของกลุ่มทรู True Virtual World ให้เป็นศูนย์รวมโซลูชันที่ครบวงจรเป็นครั้งแรก มีความปลอดภัยสูง ตอบโจทย์ทุกความต้องการขององค์กรธุรกิจ ภาคการศึกษา และคนไทยในขณะนี้ โดยจะเปิดให้ใช้งานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในช่วงระยะเวลาวิกฤตนี้”

กลุ่มทรูยังมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้าชาวไทย เช่น ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับสิทธิ์ใช้งาน True Virtual World โดยไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ต และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueID เพื่อใช้โทรฟรีไปยังทุกเลขหมาย ทุกเครือข่าย ได้นาน 60 นาทีต่อเดือนในช่วงวิกฤตโควิด-19

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าใช้งานแพลตฟอร์ม True Virtual World สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truecorp.co.th หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ศูนย์บริการ True Virtual World โทร. 0 2700 8011

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง