รีเซต

เร่งล่าฆาตกรเหี้ยม ฆ่าเผา 2 ศพ มัดร่างติดกัน หมกป่าข้างบ่อขยะ เทศบาลหาดใหญ่

เร่งล่าฆาตกรเหี้ยม ฆ่าเผา 2 ศพ มัดร่างติดกัน หมกป่าข้างบ่อขยะ เทศบาลหาดใหญ่
ข่าวสด
24 พฤษภาคม 2563 ( 23:09 )
112
เร่งล่าฆาตกรเหี้ยม ฆ่าเผา 2 ศพ มัดร่างติดกัน หมกป่าข้างบ่อขยะ เทศบาลหาดใหญ่

 

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 24 พ.ค. พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าแล้วเผา รวม 2 ศพ บริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ หมู่ 3 บ้านพรุจูด ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อยู่ลึกเข้าไปจากถนนอนุสรณ์ 200 ปี เข้าไปประมาณ200 เมตร จึงนำกำลังตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รอง ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา

 

ที่เกิดเหตุพบร่างชาย 2 คน อายุประมาณ 20-25 ปี ถูกมัดด้วยเชือกนอนทับกัน และใช้ไม้จุดไฟเผา โดยศพที่อยู่ข้างล่างถูกไฟไหม้ท่อนล่าง ส่วนศพที่อยู่ข้างบนถูกไฟไหม้ที่ศีรษะ ทั้งสองศพถูกสุนัขที่อยู่บริเวณบ่อขยะเข้ามาแทะ โดยแพทย์ รพ.หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 9 กำลังอยู่ระหว่างการชันสูตรศพหาร่องรอยของการถูกทำร้าย และเก็บหลักฐานในบริเวณจุดเกิดเหตุ

 

 

สอบถามนายธนพล บัวทอง สมาชิกสภาเทศบาลเมืองควนลัง ซึ่งมาพบศพคนแรก กล่าวว่า มีวัยรุ่นคนหนึ่งเข้าไปเห็น และขับรถไปบอกตนที่บ้านว่า มีคนนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชายป่า แต่ไม่กล้าเข้าไปดู ตนจึงเข้ามาดูและพบศพชายลักษณะถูกมัดรวมกันและจุดไฟเผา จึงแจ้งให้ตำรวจมาดูที่เกิดเหตุ

 

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลคนหาย พบว่ามีการแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.นาหม่อม 1 ราย เป็นชายอายุ 23 ปี ซึ่งตำรวจได้ประสานญาติให้มาดูศพ แต่เมื่อดูแล้วลักษณะรูปพรรณสัณฐานไม่คุ้น คาดว่าไม่ใช่

 

ทาง พล.ต.ต.ทิวธวัช ได้สั่งการระดมตำรวจชุดสืบสวนทุกชุด ทั้งของ สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ชุดสืบสวนภาค 9 และตำรวจกองปราบ เร่งหาเบาะคลี่คลายคดีนี้ พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางเข้าออกพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะของผู้เสียชีวิตทั้งสองคน รวมทั้งรถต้องสงสัยที่ขับเข้ามา

 

เบื้องต้นคาดว่าทั้งสองคนน่าจะถูกฆ่าตายในที่เกิดเหตุและคนร้ายเผาอำพรางคดี แต่ช่วงนี้ฝนตกจึงไหม้ไม่หมด ส่วนสาเหตุเป็นไปได้ว่าอาจมีปัญหาขัดแย้งทั้งเรื่องส่วนตัวและธุรกิจผิดกฎหมาย ขอประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่มีญาติสูญหายให้มาติดต่อดูศพได้ที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อประโยชน์ทางคดีและการสอบสวนขยายผลติดตามจับกุมคนร้าย

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง