รีเซต

สุดเหี้ยม! จ่าทหารโหด ฆ่าครูกศน.แฟนสาว โมโหถูกจับได้คบซ้อน กรีดร่างอำพรางศพถ่วงน้ำ

สุดเหี้ยม! จ่าทหารโหด ฆ่าครูกศน.แฟนสาว โมโหถูกจับได้คบซ้อน กรีดร่างอำพรางศพถ่วงน้ำ
มติชน
10 มิถุนายน 2565 ( 14:03 )
106
สุดเหี้ยม! จ่าทหารโหด ฆ่าครูกศน.แฟนสาว โมโหถูกจับได้คบซ้อน กรีดร่างอำพรางศพถ่วงน้ำ

เปิดปฏิบัติการสุดเหี้ยม จ่าทหารโหด ฆ่า ครู กศน.แฟนสาว เหตุโมโหถูกจับได้คบซ้อนสาวอื่น บีบคอฆ่าในรถ ก่อนพาศพมากรีดร่าง มัดเชือก ผูกหิน-เหล็ก ถ่วงน้ำ อำพรางไว้ในสวนกล้วยหลังบ้าน

 

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน นายวาที อ่วมเทศ ได้เดินทางมาที่ สภ.แก่งกระจาน และแจ้งว่า น.ส.วนิดา อ่วมเทศ หรือ ครูหนิง บุตรสาว อายุ 40 ปีชาว จ.ชุมพร ซึ่งเป็น ครู กศน. บ้านโป่งลึก-บางกลอย อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ได้หายตัวไปตั้งแต่ 19.00 น.วันที่ 26 พ.ค.65 พร้อมรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ 4X4 ตอนครึ่ง สีบอนซ์เทา ทะเบียน บพ 9114 เพชรบุรี ไม่สามารถติดต่อได้ เกรงว่าจะเกิดอันตราย เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แก่งกระจาน จึงประสาน ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี ทำการสืบสวนติดตาม

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบว่ารถกระบะของ น.ส.วนิดา จอดอยู่ที่บ้านเลขที่ 13/2 ม.2 ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จึงได้ทำการตรวจสอบพบนายวีระพล พุ่มลำดวน ให้การว่ารถคันดังกล่าวมี จ.ส.อ.สุรินทร์ พรามน้อย หรือ จ่าติ๊ก อายุ 38 ปี ทหารสังกัดค่ายฝึกรบพิเศษแก่งกระจาน อยู่บ้านเลขที่ 54/1 ม.1 ต.ดอนยาง อ.เมืองเพชรบุรี นำมาจำนำไว้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้ติดตามตัว จ.ส.อ.สุรินทร์ มาสอบถาม เบื้องต้น จ.ส.อ.สุรินทร์ รับว่ามีความสนิทสนมเป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.วนิดา เมื่อคืนวันที่ 26 มิถุนายน ตนได้มีปากเสียงกับ น.ส.วนิดา โดยสาเหตุหึงหวง จนเป็นเหตุให้ลงมือทำร้ายร่างกาย บีบคอ น.ส.วนิดาเสียชีวิตบนรถกระบะคันดังกล่าว จากนั้นตนได้ขับรถนำศพของ น.ส.วนิดา มาทิ้งถ่วงน้ำไว้ในบ่อน้ำ ในพื้นที่สวนกล้วยหลั

 

เวลา 22.30 น.วันที่ 9 มิถุนายน พล.ต.ต.อุทัย กวินเดชาธร ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี, พ.ต.อ.กานต์ ธรรมเกษม รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี ,พ.ต.อ.วันชัย ขาวรัมย์ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัว จ.ส.อ.สุรินทร์ ไปชี้จุดทิ้งศพ และค้นหา โดยมีแพทย์ รพ.พระจอมเกล้าเพชรบุรี พิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

ที่บริเวณบ่อน้ำในสวนกล้วย พบต้นกล้วยประมาณ 20 ต้นลอยอยู่บริเวณผิวน้ำ ใต้น้ำพบศพของ น.ส.วนิดา ถูกถ่วงน้ำไว้ตามคำสารภาพสภาพศพเริ่มเน่าเปื่อย มีร่องรอยถูกของมีคมกรีดตามลำตัว ท้อง หลัง และก้นกบ มือทั้งสองข้างถูกเชือกมัดในลักษณะไขว้หลัง ที่ขาทั้ง 2 ข้างและเอว ถูกเชือกมัดผูกถ่วงกับก้อนอิฐ 2 ก้อน แหนบรถยนต์ 1 เส้น เหล็กรางรถไฟยาวประมาณ 1 เมตร โดย จ.ส.อ.สุรินทร์ สารภาพว่าที่กรีดศพเพื่อป้องกันไม่ให้ศพอืดลอยขึ้นเหนือน้ำ ส่วนต้นกล้วยบนผิวน้ำป้องกันเพื่อไม่ให้ใครเห็นศพเมื่อศพลอยขึ้นมา

 

ต่อมา เวลา 9.30 น.วันที่ 10 มิถุนายน ได้ควบคุมตัว จ.ส.อ.สุรินทร์ ไปที่บ้านเช่าของน.ส.วนิดา ห่างจากที่ว่าการอำเภอแก่งกระจาน 300 เมตร ซึ่งเป้นจุดเริ่มต้นการมีปากเสียงเนื่องจาก น.ส.วนิดา จับได้ว่า จ.ส.อ.สุรินทร์ แฟนหนุ่มไปมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น จากนั้น จ.ส.อ.สุรินทร์ ได้ลงมือทำร้ายน.ส.วนิดา และบังคับขึ้นรถกระบะขับออกมาเพื่อมุ่งหน้ามาเขตอำเภอท่ายาง โดยใช้เส้นทางแก่งกระจาน-เขื่อนเพชร กระทั่งขับรถมาถึงเขต ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง

 

ได้จอดรถข้างทางแล้วใช้แขนรัดคอจน น.ส.วนิดา แน่นิ่ง จากนั้นได้ขับรถเดินทางต่อมาถึงสะพานข้ามแม่น้ำเพชรบุรี บ้านคอละออม อ.ท่ายางแล้วโยนโทรศัพท์ น.ส.วนิดาทิ้งแม่น้ำ ก่อนขับรถนำศพมาถ่วงในบ่อน้ำในสวนกล้วย ที่ ต.ดอนยางดังกล่าว ขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพมีญาติ ประชาชน เพื่อนครู กศน แก่งกระจาน และศิษย์ ของ น.ส.วนิดา มามุงดูจำนวนมาก มีการด่าทอ จ.ส.อ.สุรินทร์ตลอดเวลา เนื่องจาก น.ส.วนิดาเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี เสียใจที่ต้องมาพบจุดจบ แบบนี้ ส่วนจ.ส.อ.สุรินทร์ ตลอดเวลาทำแผนฯ มีท่าทางที่อิดโรย เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีอะไรจะพูดผ่านไปถึงพ่อและเเม่ของครูหนิงหรือไม่ ได้รับตอบเพียงสั้นๆว่า ไม่มีอะไรจะบอก

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา อำพรางซ่อนเร้นศพ และข้อหาลักทรัพย์รับของโจร พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แก่งกระจาน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง