รีเซต

MJD ผนึก MODERN ชู PET FAMILY SPACE สร้างสีสันคนรักสัตว์

MJD ผนึก MODERN ชู PET FAMILY SPACE สร้างสีสันคนรักสัตว์
ทันหุ้น
29 พฤศจิกายน 2566 ( 09:45 )
33
MJD ผนึก MODERN ชู PET FAMILY SPACE สร้างสีสันคนรักสัตว์

 

#MJD #ทันหุ้น - เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผนึก โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ชู PET FAMILY SPACE นำเสนอเฟอร์นิเจอร์หลากไอเท็มที่ตอกย้ำการเป็น Pet Family Residences แบบสุขเท่าเทียม

 

คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“คำว่า “LifeScape Developer” ไม่ใช่แค่การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แต่คือความมุ่งมั่นในการพัฒนารูปแบบการใช้ชีวิตที่เข้าใจและครอบคลุมในทุกบริบท เพื่อสร้างคุณค่าในการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนของทุกชีวิตในพื้นที่อยู่อาศัย รวมไปถึง “สัตว์เลี้ยง” ที่เรามีปณิธานอย่างแรงกล้าที่ต้องการให้คนและสัตว์เลี้ยงได้ใช้ชีวิต และเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยร่วมกัน ภายใต้คำมั่นสัญญา ‘MAJOR Pet Family Residences’ โดยเฉพาะกลุ่มคอนโดมิเนียมที่ทางแบรนด์ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นผู้นำที่มุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์อยู่อาศัย โดยใส่ใจในทุกองค์ประกอบเพื่อความสุขที่เท่าเทียมทั้งคนและสัตว์เลี้ยง ล่าสุด ได้ร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ในการยกระดับที่อยู่อาศัยในทิศทางเดียวกันกับแบรนด์อย่าง “โมเดอร์นฟอร์ม (Modernform)” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ตอบรับ


เมกะเทรนด์ Pet Humanization นำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้กับคนและสัตว์เลี้ยง ผ่าน “PET FAMILY SPACE” หรือพื้นที่แชร์โมเมนต์ความสุขของผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยง ที่รายล้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ด้วยคุณสมบัติที่เข้าใจธรรมชาติสัตว์เลี้ยง ช่วยเพิ่มประสบการณ์การอยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดีไปพร้อมกัน และยังได้นำ “PET FAMILY SPACE” มาจำลองเป็นพื้นที่แห่งความสุข ระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยง ด้วยโซฟาพร้อมเบาะที่นอนสัตว์ หุ้มผ้า Pet-friendly ในงาน MAJOR DOG DAY 2023 งานอีเว้นท์เพื่อน้องหมาที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 ณ สวนป่าเบญจกิติ” ขอเชิญมาสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขกับสัตว์เลี้ยงไปด้วยกัน

 

คุณ กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน เฟอร์นิเจอร์ครัว และนำเข้าวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งบ้าน กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่ต้องการตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และฟังเสียงความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ ประกอบกับเทรนด์เรื่องสัตว์เลี้ยงที่เป็นเสมือนสมาชิกในครอบครัว สำหรับความร่วมมือระหว่าง โมเดอร์นฟอร์ม และ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ในครั้งนี้เราจึงได้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ชุดใหม่ Pet Proof Series ใช้วัสดุ Pet-friendly Fabric ที่มีคุณสมบัติการถักทอที่แข็งแรง ผิวสัมผัสนุ่ม ทนรอยขีดข่วนได้มากกว่า 100,000 ครั้ง ไม่เก็บขนสัตว์เลี้ยง อีกทั้งยังมีนวัตกรรม Water Repellent กันน้ำและช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อลดแหล่งสะสมของเชื้อโรค ช่วยให้หมดกังวลกับคราบสกปรกต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น มอบความสุขและช่วงเวลาแห่งการแชร์ประสบการณ์ร่วมกัน

 

คุณ กิติพัฒก์ กล่าวเสริมว่า “การเลือกเปิดตัวกับเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นที่แรก ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญสำหรับการขยายไลน์สินค้าที่ตอบโจทย์กลุ่มตลาด Pet Lovers เนื่องจากเมเจอร์ฯ เป็นผู้นำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้อันดับหนึ่ง มีฐานลูกบ้านที่เป็น MAJOR PET FAMILY กว่า 1,000 ครอบครัว เทรนด์การอยู่อาศัยร่วมกันระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงเติบโตรวดเร็วและต่อเนื่อง โมเดิร์นฟอร์มจึงเตรียมต่อยอดสินค้าใน Segment นี้ โฟกัสเฟอร์นิเจอร์เพื่อสัตว์เลี้ยง แบบ Pet-centric ไอเท็มสุดพิเศษที่เข้าใจความต้องการสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ซึ่งจะเปิดตัวในต้นปี 2024”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง