รีเซต

แอร์เอเชียเปิด 2 เส้นทางบินข้ามภาคใหม่ เริ่มต้นที่ 777 บาทต่อเที่ยวสำหรับสมาชิก BIG

แอร์เอเชียเปิด 2 เส้นทางบินข้ามภาคใหม่ เริ่มต้นที่ 777 บาทต่อเที่ยวสำหรับสมาชิก BIG
ข่าวสด
13 กรกฎาคม 2563 ( 16:56 )
64
แอร์เอเชียเปิด 2 เส้นทางบินข้ามภาคใหม่ เริ่มต้นที่ 777 บาทต่อเที่ยวสำหรับสมาชิก BIG

 

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียยังคงไม่หยุดนิ่งและเดินหน้ามองหาโอกาสใหม่ๆ เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศอย่างเต็มที่ รวมทั้งการเปิดเส้นทางบินข้ามภาคที่มีศักยภาพใหม่ๆ อำนวยความสะดวกด้านการเดินทางระหว่างกัน โดยหัวหินถือเป็นจุดหมายปลายที่มีศักยภาพและมีผู้เรียกร้องให้แอร์เอเชียเปิดเที่ยวบินเชื่อมต่อสู่ภูมิภาคมาโดยตลอด

“เราเชื่อว่าปีนี้การท่องเที่ยวภายในประเทศจะเป็นโอกาสสำคัญที่สุด ทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งหมด การเปิดเส้นทางภายในประเทศสู่ท่าอากาศยานหัวหิน เชื่อมต่อกับภาคเหนือที่เชียงใหม่ และภาคอีสานที่อุดรธานี 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันศุกร์เเละอาทิตย์นั้น จะทำให้ผู้ใช้บริการสามารถมาพักผ่อนที่หัวหินช่วงสุดสัปดาห์ ได้อย่างสะดวก ประหยัดเวลาเเละค่าใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่แน่นอน” นายสันติสุข กล่าว

ทั้งนี้ “หัวหิน” เป็นเมืองตากอากาศชายทะเล ที่มีจุดเด่นเฉพาะด้านการพักผ่อน ด้วยความเงียบสงบ มีกิจกรรมสบายๆ พร้อมสำหรับการพักผ่อนทั้งเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว อาทิ จิบกาแฟริมชายหาด ลิ้มรสชาติอาหารทะเลสดๆ หรือท่องเที่ยวเยี่ยมชมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน สถานีรถไฟหัวหิน ช็อปปิ้งตลาดนัดยามค่ำคืน เป็นต้น ขณะที่ จ.เชียงใหม่ ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทย ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ ทั้งการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ การพักผ่อนหย่อนใจถ่ายรูปกินกาแฟ ด้านอุดรธานีนอกจากทะเลบัวแดง และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแล้ว ยังเป็นจังหวัดที่คนนิยมเดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งวัดป่าภูก้อน คำชะโนด เสริมสร้างสิริมงคลชีวิต จึงเป็นจังหวัดยอดนิยมทางภาคอีสานไม่แพ้จังหวัดอื่น

สำหรับการเปิดเส้นทางบินใหม่ในครั้งนี้ แอร์เอเชียจัดราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 777 บาทต่อเที่ยวบิน สำหรับสมาชิก BIG และราคาเริ่มต้นสำหรับบุคคลทั่วไป 820 บาทต่อเที่ยวบิน จองได้ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. 2563 ถึงวันที่ 26 ก.ค. 2563 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 7 ส.ค. 2563 ถึงวันที่ 26 มี.ค. 2564 จองเลยที่ AirAsia.com หรือโมบายแอพแอร์เอเชีย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง