ออนไลน์ช็อปปิ้งโตเกิน 100% J&T ปล่อยหมัดเด็ด เอาใจคนรุ่นใหม่ พบ 4 ไฮไลต์ เขย่าวงการขนส่งพัสดุด่วน

ออนไลน์ช็อปปิ้งโตเกิน 100% J&T ปล่อยหมัดเด็ด เอาใจคนรุ่นใหม่ พบ 4 ไฮไลต์ เขย่าวงการขนส่งพัสดุด่วน
ข่าวสด
9 กันยายน 2563 ( 15:55 )
45
ออนไลน์ช็อปปิ้งโตเกิน 100% J&T ปล่อยหมัดเด็ด เอาใจคนรุ่นใหม่ พบ 4 ไฮไลต์ เขย่าวงการขนส่งพัสดุด่วน

 

นายบรูซ หลิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อตอบรับกระแสออนไลน์ช็อปปิ้งที่เติบโตกว่า 100% ในช่วงที่ผ่านมา เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทยจึงจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษกับแคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” เอาใจลูกค้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั่วประเทศ กับ 4 ไฮไลท์เด็ดสุดๆ ตลอดเดือนก.ย.นี้

 

- โอ้! ค่าส่ง 9.9 บาท/1กิโล ทุกวันอาทิตย์ (เพียงแค่ส่งพัสดุน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม จ่ายเพียง 9.9 บาทเท่านั้น ถูกที่สุดในประเทศไทย ราคานี้เฉพาะแค่วันอาทิตย์เท่านั้น จนถึง 31 ธ.ค. 2563 )

 

- โอ้! โอนไว ใน 1 วัน กับบริการ COD Next day ของถึงมือลูกค้าวันนี้ เงินเข้าบัญชีวันถัดไป รวดเร็วทันใจ มีเงินต่อยอดธุรกิจ)

 

- โอ้! ไลก์เลย รับ iPhone11 Pro จำนวน 10 เครื่อง รวมมูลค่ามากกว่า 350,000 บาท แค่กด Like เพจ J&T Express Thailand และร่วมสนุกใต้โพสต์กิจกรรม ง่ายๆ รอรับได้เลย

 

- โอ้! โปรดีๆ มีอีกเพียบแค่ติดตามเพจ J&T Express Thailand รับรอง คุณจะต้องร้อง.. “โอ้! ไม่หยุด” กับโปรโมชั่นโดนๆ ถ้าไม่อยากพลาด ฝากตามไปกดไลก์เพจ J&T Express Thailand จะได้ โอ้ ไม่หยุดกันยาวๆ https://web.facebook.com/jntexpressthailandHQ (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด)

 

พร้อมบริการส่งพัสดุแบบง่ายๆ สะดวกสบาย ด้วยแอพพลิเคชัน “J&T Thailand” กับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ “สแกน-ปริ้น-แปะ” ไม่ต้องนั่งพิมพ์ให้เสียเวลา สะดวกสาขาไหนไปสาขานั้น

 

“แคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” เกิดขึ้นจากความตั้งใจของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ที่ต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน และเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการภายใต้สโลแกน “Express Your Online Business” ที่เน้นให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยยังเปิดให้บริการตลอด 365 วัน แบบไม่มีวันหยุด มุ่งเน้นการจัดส่งพัสดุอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ตรงเวลา ครอบคลุม 928 อำเภอ ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ส่งง่าย ปลอดภัย สะดวกทันใจธุรกิจออนไลน์”

 

การจัดแคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” ในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการและทำให้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เป็นที่รู้จักและเข้าถึงคนไทยมากขึ้น

 

สำหรับเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) หนึ่งในผู้นำด้านบริการธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศ ด้วยจุดแข็งคือ เปิดบริการ 365 วันไม่เว้นแม้วันหยุด จะอยู่ใกล้หรือไกลแค่ไหน พร้อมส่งพัสดุให้ถึงมือลูกค้า ด้วยหน้าร้านสาขาที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ 928 อำเภอ 77 จังหวัด และยังใช้กระบวนการขนส่งที่ให้รู้สึกถึงความปลอดภัย พร้อมด้วยระบบกล้อง CCTV การใช้สายพานในการลำเลียงพัสดุ ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า พัสดุจะถูกป้องกัน ไม่ให้เกิดความเสียหาย พร้อมระบบติดตามพัสดุ ที่สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุและราคาค่าจัดส่งพัสดุได้ง่ายดาย

 

เสิร์ฟความสะดวกสบายแบบเรียลไทม์ ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ แอพพลิเคชัน เว็บไซต์ ศูนย์บริการลูกค้า Call Center ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เช็กได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ได้รับความนิยมไม่ใช่ในเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ อินโดนีเซีย จีน เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา สิงคโปร์ เป็นต้น

 

พบกับแคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” ตลอด 365 ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษได้ทาง Social media official account: J&T Express Thailand เว็บไซต์ : www.jtexpress.co.th แอพพลิเคชัน : J&T Thailand Call Center : 0-2009-5678 พร้อมให้บริการ 24 ชม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง