สาวกุมขมับ! สั่งกล่องสุ่มหมูกระทะ ได้สินค้าไม่ตรงปก

สาวกุมขมับ! สั่งกล่องสุ่มหมูกระทะ ได้สินค้าไม่ตรงปก
TNN ช่อง16
30 สิงหาคม 2564 ( 15:51 )
40
สาวกุมขมับ! สั่งกล่องสุ่มหมูกระทะ ได้สินค้าไม่ตรงปก

วันนี้ (30 ส.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลแชร์เรื่องราวของสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ถึงการซื้อกล่องสุ่มในราคา 299 บาท ที่ดูของในกล่องแล้ว ออกมาโวยลั่นว่า ไม่คุ้มกับราคา 299 บาทแต่อย่างใด

โดยระบุว่า “กล่องสุ่ม 299 ในเพจของกิน ป๊าดดด เลือกไม่ถูกเลย ว่าแล้วจะตรงปกไหมลองดู ของที่ได้

เอ้ขอชี้แจ้งก่อนเด้อกล่องสุ่มที่ได้มานี้เราเข้าใจว่าของแต่ล่ะอย่างมันก็ราคาแพงอยู่ไหนจะค่ากล่อง หมู หมึก น้ำแข็ง ปลาดอลลี่ แต่ที่เอามาโพสไม่ใช่ว่าได้ของน้อยแต่เพราะว่าแม่ค้าคนขายนางไม่ได้ใช้รูปสินค้าของตัวเองในการโพสขายนางใช้รูปของร้านอื่นในการโพสรับออเดอร์ซึ่งไม่ตรงปกกับของที่ได้รับแล้วก็มีคนอื่นที่สั่งก็ได้เหมือนเอ้เหมือนกัน

ไม่ใช่ว่ากล่องสุ่มแล้วเราได้อันนี้แต่คนอื่นได้ดีกว่าแล้วเอามาโพสอันนี้ชี้เเจงให้ทราบ ตรงนี้นางก็บอกว่านางจะคืนเงินให้แต่คืนในส่วนที่เป็นต้นทุนเขาแล้วก็ให้เราเอาของคืนซึ่งเราขี้เกียจวุ่น ยุ่งยากแล้วไม่เข้าใจว่าคืนทุนของเขายังไง เลยตัดปัญหาไม่รับเงินคืน พี่ที่เป็นเจ้าของรูปเขาก็ได้มาเม้นชี้เเจงแล้วนะคะย้อนคอมเม้นต์อ่านเลยจ้า"


ด้าน "ร้านกล่องสุ่มหมูกระทะ พุ่งแหก" ได้ออกมาระบุว่า ถูกร้านอื่นนำรูปไปแอบอ้างใช้ในการขาย โดยนำภาพจากร้านตนเองไป แต่ไปจัดของที่ไม่มีคุณภาพให้ลูกค้า ทำให้ร้านได้รับความเสียหายอย่างมาก


ทั้งนี้ สำหรับ "กล่องสุ่ม" คือ การจัดสินค้าใส่กล่องโดยที่ผู้ซื้อจะไม่ทราบมาก่อนว่าภายในกล่องจะมีสินค้าอะไรบ้าง แต่จะทราบเพียงประเภทของสินค้าเท่านั้น โดยปัจจุบันสินค้าที่นิยมคือ การจัดเซ็ทอาหารทะเล โดยจะมีการกำหนดราคาไว้แล้วให้ผู้บริโภคลุ้นเอาว่าภายในกล่องจะประกอบไปด้วยอะไรบ้างและจะคุ้มกับราคาของการจัดเซ็ทหรือไม่ บางรายได้คุ้มเกินราคาที่สั่ง ขณะที่บางรายก็ได้ไม่คุ้มกับราคา

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง