หนุ่มเมาไล่ฟันหมา ก่อนหันมาฟันเพื่อนร่วมงาน เจ็บสาหัส จนท.เร่งล่าตัว

หนุ่มเมาไล่ฟันหมา ก่อนหันมาฟันเพื่อนร่วมงาน เจ็บสาหัส จนท.เร่งล่าตัว
ข่าวสด
21 มกราคม 2564 ( 12:29 )
13
หนุ่มเมาไล่ฟันหมา ก่อนหันมาฟันเพื่อนร่วมงาน เจ็บสาหัส จนท.เร่งล่าตัว

หนุ่มเมาไล่ฟันหมา ก่อนหันมาฟันเพื่อนร่วมงาน เจ็บสาหัส ภรรยาคนเจ็บเล่าระทึก กู้ภัยรีบพาส่งรพ. ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ

 

วันที่ 21 ม.ค. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในแคมป์คนงาน ภายในซอยเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงานปลูกติดกันหลายหลัง มีคนงานออกมามุงดูเป็นจำนวนมาก พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายหนึ่ง อายุ 40 ปี ถูกฟันที่ศีรษะ และแขนซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุงอย่างเร่งด่วน ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ไกลยังพบมีดพร้าความยาวประมาณ 50 เซนติเมตรตกอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบถามภรรยาผู้บาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายหนึ่ง นั่งดื่มสุรากับเพื่อนอีกคนหน้าห้อง ส่วนผู้ก่อเหตุมีอาการเมามา รอบแรกขี่จยย.มาก็ยังไม่เกิดอะไร แต่เมื่อมารอบสองได้ถือมีดพร้ามาด้วย แล้วไช้มีดที่ถือมาไล่ฟันสุนัข ก่อนจะฟันใส่ นายหนึ่ง อย่างไม่ยั้ง ซึ่งตัวผู้ก่อเหตุนั้นซึ่งทำงานในบริษัทเดียวกัน แต่ก็ทำในคนละแผนกงานไม่เคยพบเจอกัน ตนก็ไม่ทราบสาเหตุในครั้งนี้ หลังก่อเหตุก็ได้วิ่งหลบหนีไปซุกตัวอยู่ห้องพักในแคมป์เดียวกันถัดไปอีกไม่กี่หลัง

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวก่อน ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง