รีเซต

ปั๊มน้ำมัน พีที ทำกิจกรรมร่วมกับ อ.คฑา ชินบัญชร เปิดให้เช็คดวงชะตา จัดทริปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับปีวัว

ปั๊มน้ำมัน พีที ทำกิจกรรมร่วมกับ อ.คฑา ชินบัญชร เปิดให้เช็คดวงชะตา จัดทริปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับปีวัว
มติชน
7 มกราคม 2564 ( 17:56 )
33
ปั๊มน้ำมัน พีที ทำกิจกรรมร่วมกับ อ.คฑา ชินบัญชร เปิดให้เช็คดวงชะตา จัดทริปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับปีวัว

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ท้าทายอย่างมากสำหรับทุกคน ส่งผลให้เกิดความเครียด ความเหนื่อยล้า และทำให้ท้อถอยกับชีวิต และในวันนี้ทุกคนต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตเป็นแบบนิวนอร์มอล จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พีทีต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเติมพลังใจในปี 2564 จึงร่วมมือกับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดังของประเทศ จัดกิจกรรมเช็คดวงชะตาพร้อมไหว้พระเสริมดวงเพื่อให้สมาชิกทุกคนดวงดีตลอดปี 2564 นี้

 

กิจกรรมแรกจะเป็นการเปิดเช็คดวงชะตาพร้อมเทคนิคเสริมดวงในแบบเฉพาะแต่ละราศีผ่านออนไลน์ และกิจกรรมที่สองจะเป็นทริปเสริมดวงต้อนรับปีฉลู ซึ่งการร่วมมือกับอาจารย์คฑาในครั้งนี้ไม่เพียงแต่ทำให้เห็นถึงความใกล้ชิดและความเข้าใจที่พีทีมีต่อผู้บริโภคเท่านั้น แต่ยังหมายถึงความหลากหลายของสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่พีทีมีให้กับสมาชิกตลอดทั้งปี ซึ่งเป็นการกระตุ้นให้สมาชิกรับรู้ข่าวสาร ให้ความสนใจ และผูกไลน์ PT Station เพื่อแลกรับสิทธิ์ต่างๆ

 

นายพร้อมศักดิ์ กล่าวว่า กิจกรรมแรกกับการเปิดเช็คดวงชะตาพร้อมเทคนิคเสริมดวงในแบบเฉพาะของแต่ละราศีออนไลน์ เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม 2564 สมาชิกพีที แมกซ์ การ์ดสามารถเข้าไปเช็คดวงชะตาเดือนมกราคม 2564 ได้ฟรีทั้ง 12 ราศี ที่ไลน์ PT Station และตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม-28 กุมภาพันธ์นี้ สมาชิกพีที แมกซ์ การ์ด สามารถเช็คดวงชะตาฉบับเต็มทั้ง 12 เดือนได้ 1 ราศี

 

ส่วนกิจกรรมทริปเสริมดวงต้อนรับปีฉลู หรือ “ทริปมั่งคั่ง มั่งมี เสริมดวงดี ปีฉลู สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ อ.คฑา ชินบัญชร” นั้นจะพาไปไหว้พระขอพรใน 3 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในกรุงเทพฯ ได้แก่ วัดเล่งเน่ยยี่ ถนนเจริญกรุง ศาลเจ้ากวนอู เขตคลองสาน และไหว้เจ้าแม่หม่าโจ้ว พร้อมชมการแสดงคณะสิงโตหลงเฉียน ที่ล้ง 1919 โดยจะออกเดินทางในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ทั้งนี้ผู้ร่วมเดินทางต้องสวมหน้ากากอนามัย มีการคัดกรองวัดไข้ก่อนร่วมเดินทาง และจัดให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1-2 เมตรอย่างเคร่งคัด ตามมาตรการรักษาความปลอดภัยและความสะอาด ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 กด 1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง