รีเซต

'ห้าดาว x เจ้าสัว' เปิดตัวสแน็ก "เจ้าสัว ข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว"

'ห้าดาว x เจ้าสัว' เปิดตัวสแน็ก "เจ้าสัว ข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว"
TNN ช่อง16
1 ธันวาคม 2565 ( 15:39 )
42
'ห้าดาว x เจ้าสัว' เปิดตัวสแน็ก "เจ้าสัว ข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว"

อร่อยกรุบไม่หยุด... “ห้าดาว x เจ้าสัว” ครั้งแรกของธุรกิจแฟรนไชส์อาหารแถวหน้าของไทยกับวงการสแน็กข้าวตัง สร้างปรากฏการณ์ที่ผสานความอร่อยระดับตำนานรังสรรค์เมนูไก่ย่าง พร้อมน้ำจิ้มรสชาติยืนหนึ่งในใจคนไทย สู่ขนมทานเล่น อร่อยแบบยกกำลังสอง ทานง่าย แถมพลังงานน้อย


พัฒนาไม่เคยหยุดนิ่งและสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการอุตสาหกรรมอาหารไทยเสมอมา ล่าสุด ธุรกิจห้าดาว หรือ FIVE STAR ในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ นำเมนูยอดฮิตที่ถูกปากคนไทยมายาวนานกว่า 37 ปี อย่างไก่ย่างห้าดาว พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด ต่อยอดความอร่อยที่แตกต่าง ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคสู่ขนมทานเล่นสำหรับคนไทย ผนึกกำลัง เจ้าสัว แบรนด์ขนมข้าวตัง ตกผลึกสูตรความอร่อยเป็น “ข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว”

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจห้าดาว ซีพีเอฟ กล่าวว่า การร่วมมือกันครั้งนี้นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์และความแปลกใหม่ให้แก่ผู้บริโภค เพราะเราได้ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาสูตรให้สอดรับกับความต้องการของลูกค้าคนไทย โดยเน้นโฟกัสเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นหลัก ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ “เจ้าสัวข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว” ที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้กับตลาดสแน็กที่เป็นตลาดใหญ่ โดยมีมูลค่ารวม 37,000 ล้านบาท และมีกลุ่มเป้าหมายที่กว้าง โดยเฉพาะวัยรุ่น วัยทำงาน คนรุ่นใหม่ ซึ่งว่าจะทำให้เจ้าสัวและไก่ย่างห้าดาวมีกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน


“ไก่ย่างห้าดาว” เนื้อนุ่มฉ่ำ รสชาติเข้มข้นที่คุ้นเคย ทวีคูณความอร่อยยิ่งขึ้นด้วย “น้ำจิ้มสูตรเด็ด” หวานนิดเผ็ดหน่อยกำลังดีที่คู่โต๊ะอาหารในครัวไทยมายาวนาน ห้าดาวคงอรรถรสครบทุกมิติให้กลายมาเป็นรสชาติของข้าวตังไก่หยอง อร่อยทุกคำที่ได้ลิ้มลอง สำหรับ "ข้าวตังกรอบ" ผลิตจากข้าวหอมมะลิชั้นดี คลุกเคล้าส่วนผสมได้อย่างลงตัว และเคลือบข้าวตังด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดในตำนาน ทานเล่นเป็นสแน็กของว่างก็ได้ รองท้องก็ดี กรุบกรอบ ฟินทุกการเคี้ยว เข้มข้นทุกคำที่ได้ชิม


สัมผัสรสชาติความอร่อยกับ “ข้าวตังมินิไก่หยอง สูตรไก่ย่างห้าดาว” ชิ้นพอดีคำ หยิบทานง่าย ไม่เลอะมือ เหมาะกับทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะทำงาน ปาร์ตี้ ดูซีรีส์ หรือพกติดกระเป๋าไว้รองท้อง ในแพ็กเกจสีเหลืองสดใสสะดุดตา ขนาด 30 กรัม ในราคา 20 บาท และมีพลังงานเพียง 140 กิโลแคลอรีเท่านั้น วางจำหน่ายแล้วที่ร้านไก่ย่างห้าดาว กว่า 6,000 แห่งทั่วประเทศ และร้านเจ้าสัวทุกสาขาทั่วไทย หรือติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจห้าดาวได้ที่ Facebook : Five Star Chicken https://bit.ly/3wwI6LI

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง