สาวเครียด! หวังฆ่าตัวหนี คลุมถุงชน

สาวเครียด! หวังฆ่าตัวหนี คลุมถุงชน
TNN ช่อง16
12 ตุลาคม 2563 ( 12:07 )
131
สาวเครียด! หวังฆ่าตัวหนี คลุมถุงชน

วันที่ 12 ตุลาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี และกู้ภัยรวมถึงพลเมืองดี ช่วยกันเกลี้ยกล่อม หญิงสาว อายุ 33 ปี หลังจากพยายามจะกระโดดสะพานลอยคนข้ามหน้าตลาดนัด 18 คอร์ด ถนนราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด โดยมีการเจรจาพูดคุยกันอยู่สักระยะหนึ่งก่อนที่จะใช้จังหวะเข้าชาร์ทตัวหญิงดังกล่าวไว้ได้


และจากการสอบถาม หญิงคนดังกล่าว ทราบว่าตนเองน้อยใจเนื่องจากถูกทางพ่อและแม่กีดกันไม่ให้คบหากับชายหนุ่มที่ตนเองคบอยู่โดยทางบ้านพยายามกีดกันทุกทาง โดยหลังจากตนเองติดต่อกลับไปยังที่บ้านทางพ่อแม่ให้ตนเองกลับบ้านแต่ห้ามนำชายหนุ่มที่คบหากันกลับไป ให้ตนเองกลับไปได้เพียงคนเดียวโดยพ่อแม่ ยังบอกอีกว่า มีผู้ชายคนอื่นให้แต่งงานแล้ว ทำให้ตนเองนั้นเครียดมากจึงตัดสินใจจะมากระโดดสะพานลอยดังกล่าว ต่อมาหลังมีการพูดคุยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวหญิงดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักก่อนที่จะประสานกับญาติเพื่อให้ทั้ง 2 ฝ่ายปรับความเข้าใจกัน


ทางด้านดาบตำรวจศุภกิจ ใจคำ กล่าวว่าในขณะที่กำลังเตรียมตัวอำนวยการจราจรหน้าตลาดนัด 18 คอร์ด มีพลเมืองดีวิ่งมาบอกว่ามีผู้หญิงจะกระโดดจากสะพานลอยตนเองและเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร จึงรีบขึ้นไปตรวจสอบโดยพบเห็นหญิงดังกล่าวอยู่บริเวณนอกราวเหล็กของสะพานลอยจึงได้ทำการพูดคุยกันสักระยะหนึ่งก่อนที่จะใช้จังหวะที่หญิงคนดังกล่าวเผลอพุ่งเข้าล็อกตัวไว้จนกระทั่งช่วยกันนำตัวหญิงคนดังกล่าวเข้ามาในที่ปลอดภัยได้สำเร็จ


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE


ข่าวที่เกี่ยวข้อง