ฝาท่อคอนกรีต การประปา ทรุดตัว หนุ่มใหญ่ แกร็บฟู้ด ขี่จยย. ร่วงตกท่อปากแตก

ฝาท่อคอนกรีต การประปา ทรุดตัว หนุ่มใหญ่ แกร็บฟู้ด ขี่จยย. ร่วงตกท่อปากแตก
ข่าวสด
31 มีนาคม 2563 ( 00:15 )
77
ฝาท่อคอนกรีต การประปา ทรุดตัว หนุ่มใหญ่ แกร็บฟู้ด ขี่จยย. ร่วงตกท่อปากแตก

 

ฝาท่อแผ่นคอนกรีตทรุด แกร็บฟู้ดร่วงตกท่อบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 30 มี.ค. ร.ต.อ.บุชิต ทิมา รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งแผ่นฝาคอนกรีตปิดท่อบนพื้นผิวถนนทรุดตัว มีรถจักรยานยนต์ตกลงไปได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 หรือทางเข้าคอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าหลักสี่ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบแผ่นคอนกรีตด้านหนึ่งขนาดความกว้างราว 1 เมตร ยาว 6 เมตร ทรุดตัวลงไปในท่อ มีความลึกประมาณ 2.5 เมตร ส่วนปลายของแผ่นคอนกรีตอีกด้านหนึ่งกระดกสูงจากพื้นถนน มีรถสองแถวประจำทางยี่ห้อโตโยต้า สีฟ้า ทะเบียน 10-1799 นนทบุรี วิ่งระหว่าง ท่าน้ำนนท์ - เมืองทองธานี จอดคร่อมแผ่นคอนกรีตที่ทรุดตัวลงไป ทำให้รถไม่สามารถขับผ่านไปได้ โดยมีนายสำเรียง บุญเรือง อายุ 77 ปี คนขับรถ รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

ฝาท่อคอนกรีต ทรุดตัว

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สีแดง ทะเบียน กจฉ 256 ปทุมธานี ตกลงไปอยู่ในท่อด้านล่าง มีนายบุญหนา ศรีมันตะ อายุ 55 ปี อาชีพขับแกร็บฟู้ด ได้รับบาดเจ็บปากแตก อยู่ในอาการตกใจ

นายสำเรียง คนขับรถสองแถว ให้การว่า ขณะขับตามหลังรถประจำทางสาย 150 ตนเห็นรถคันดังกล่าวคล้ายตกหลุม แต่สามารถขับผ่านไปได้ กระทั่งตนกำลังจะขับผ่าน ฝาท่อเกิดทรุดตัวลงไป ทำให้ต้องจอดรถคร่อมอยู่ ไม่สามารถผ่านไปได้

จยย. แกร็บฟู้ด ตกท่อ

 

ด้านนายบุญหนา คนขับขี่รถจักรยานยนต์แกร็บฟู้ด กล่าวว่า ขณะตนขับขี่มาตามทาง เห็นรถสองแถวคันดังกล่าวจอดอยู่ไม่ทราบสาเหตุ ตนก็จดจ้องมองทางด้านหน้า โดยไม่ได้มองที่พื้น กระทั่งขับรถตกลงไปในท่อ และได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบแล้ว พบว่าท่อดังกล่าวอยู่ในความดูแลของการประปา จึงต้องประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาพูดคุยชดใช้และตกลงค่าเสียหาย พร้อมทั้งเร่งให้ทำการแก้ไขให้เสร็จสิ้นก่อนรุ่งเช้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง