รีเซต

เดือดจัด! นักเที่ยวสาว ยกพวกตบกันหน้าผับ ตามถึงรพ. ตะโกนด่าลั่น

เดือดจัด! นักเที่ยวสาว ยกพวกตบกันหน้าผับ ตามถึงรพ. ตะโกนด่าลั่น
ข่าวสด
4 ตุลาคม 2563 ( 08:47 )
317
เดือดจัด! นักเที่ยวสาว ยกพวกตบกันหน้าผับ ตามถึงรพ. ตะโกนด่าลั่น

นักเที่ยวสาว 2 แก๊งเดือดจัด ตบกันหน้าผับดังกลางเมืองระนอง เจ็บ 1 ราย ก่อนตามกันมามีเรื่องหน้าตึกอุบัติเหตุโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าห้ามวุ่น

 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 4 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระนอง รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลระนอง นักเที่ยวสาวทะเลาะวิวาทกันภายในโรงพยาบาล หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ 191 สภ.เมืองระนอง

 

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลระนอง พบกลุ่มนักเที่ยว 2 ฝ่าย ๆ ละ 10 กว่าคน รวมแล้วร่วม 30 คน โดยสาวบางรายมีอาการคล้ายคนเมาสุรา ได้ก่อเหตุจับคู่ตะลุมบอนตบตีกัน บริเวณจุดจอดรถหน้าตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน แต่ไม่ได้ขึ้นไปก่อเหตุบนตึกด้านในอาคารแต่อย่างใด โดยตบตีกันสักพัก เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาล ก็ได้เข้าทำการช่วยแยกทั้งสองฝ่ายออกจากกัน

นักเที่ยวสาว 2 แก๊งเดือดจัด ตบกันหน้าผับดังกลางเมืองระนอง เจ็บ 1 ราย

แต่ยังมีการตะโกนด่าทอกันอยู่ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 มาถึง ได้นำรถมาเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉิน และผลักดันให้ทั้ง 2 ฝ่าย เดินทางออกมาจากจุดเกิดเหตุ เพราะยังมีรถตู้พยาบาล ที่ไปรับผู้ป่วยในยามดึก เดินทางเข้าออกมาส่งผู้ป่วยที่หน้าตึกอยู่ตลอดเวลา

 

เจ้าหน้าที่พยายามเข้าห้ามปรามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อผลักดันออกมาจากหน้าตึกอุบัติเหตุฉุกเฉินได้ และให้ต่างฝ่ายเดินทางกลับบ้าน แต่นักเที่ยวสาวที่มีอายุ 20 ปีเศษกันแล้ว กลับมีการชี้หน้าด่าทอกันขึ้นมาอีก และอีกฝ่ายถึงกับวางกระเป๋าและถอดเสื้อคลุมลงพื้น หมายจะเข้าตบตีกันอีกครั้ง ทำให้ฝ่ายชายที่เดินทางมาด้วยต้องช่วยกันกอดรัด ไม่ให้คู่กรณีเข้าไปวิวาทตบตีกัน ชุลมุนกันร่วม 2-3 นาที ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน

 

ฝ่ายขายพยายามห้ามฝ่ายหญิงที่กำลังจะเข้าไปมีเรื่องกับอีกฝ่ายบริเวณริมถนนหน้าโรงพยาบาล

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นักเที่ยวสาวทั้ง 2 ฝ่าย ได้ไปเที่ยวผับสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านกลางเมืองระนอง ภายหลังจากถึงเวลาผับปิด คู่กรณีได้มีการทะเลาะวิวาท และทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น โดยไม่ทราบว่าฝ่ายใดลงมือก่อน และมีผู้บาดเจ็บหญิง 1 ราย มีบาดแผลฉีกขาด ต้องส่งตัวมารักษาที่ตึกอุบัติเหตุโรงพยาบาลระนอง แต่ก็มีอีกฝ่ายตามมาด้วย จึงเกิดเหตุการณชุลมุนตบตีกันดังกล่าว

 

 

ก่อนที่เจ้าหน้าที่มาช่วยกันระงับเหตุไว้ทัน ไม่มีการทำลายทรัพย์สินของโรงพยาบาลระนองเสียหายแต่อย่างใด แต่กล้องวงจรปิดภายในของโรงพยาบาลระนองสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน หากมีเหตุดำเนินคดี หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจขอตรวจสอบ สามารถร้องขอได้กับทางโรงพยาบาลระนองโดยตรง

 

 

ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุ 2 ชั่วโมง ปรากฏว่าคู่กรณีอีกฝ่ายที่ถูกทำร้ายร่างกายก่อน ได้เดินทางไปร้องทุกข์กับร้อยเวรพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระนอง เพื่อดำเนินคดีกับอีกฝ่ายหนึ่งในข้อหาทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดหน้าสถานบันเทิงกลางเมืองระนอง โดยมีใบรับรองแพทย์มายืนยันร่องรอยการบาดเจ็บ เพื่อติดตามคู่กรณีมาสอบปากคำต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง