เครียดไม่อยากอยู่บนโลกแล้ว หนุ่มแชทบอกลาภรรยา จนท.เร่งหา พบรถจอดบนสะพาน

เครียดไม่อยากอยู่บนโลกแล้ว หนุ่มแชทบอกลาภรรยา จนท.เร่งหา พบรถจอดบนสะพาน
ข่าวสด
30 มิถุนายน 2563 ( 12:37 )
60
เครียดไม่อยากอยู่บนโลกแล้ว หนุ่มแชทบอกลาภรรยา จนท.เร่งหา พบรถจอดบนสะพาน

 

วันที่ 30 มิ.ย. ร.ต.อ.สมบัติ ขอดทอง รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งว่า นายวินัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ได้ส่งแชทบอกลาภรรยาว่า "เครียดไม่อยากอยู่บนโลกนี้แล้ว จะกระโดดน้ำตาย" หลังรับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และ หน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี จัดชุดนักประดาน้ำ 4 นาย พร้อมเรือยาง 2 ลำ

 

เมื่อไปถึงสะพานท่าประชุม ข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี พบรถเก๋ง มิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน กฉ 9442 ปราจีนบุรี เป็นของนายวินัย จอดอยู่เชิงสะพานท่าประชุม โดยนักปะดาน้ำ จากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี พร้อมเรือยาง 2 ลำ ช่วยกันงมค้นหา นายวินัย ที่คาดว่ากระโดดน้ำ จุดดังกล่าว เป็นสะพานข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี มีความสูงกว่า 15 เมตร กว้างกว่า 20 เมตร สภาพน้ำไหลแรง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ยังไม่พบ

 

น.ส.อัจฉราภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) ภรรยานายวินัย เผยว่า ช่วงเช้าตนได้รับแชทไลน์จากสามี ระบุว่า ให้มาเอารถตรงสะพานท่าประชุมด้วยนะ อาจไม่อยู่ในโลกใบนี้แล้ว ลาก่อน นะทุก ๆ คน บอกพ่อ บอกแม่นัยด้วยนะ นัยจะกระโดดน้ำตาย นัยเครียดปวดหัวมาก จากข้อความดังกล่าว คาดว่าสามีของตน น่าจะกระโดดน้ำที่สะพานท่าประชุม ข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี เพื่อฆ่าตัวตาย

 

ส่งแชทบอกลาภรรยา

จากการสอบถามแม่ของนายวินัยทราบว่า นายวินัย กลับไปบ้านเมื่อวาน แต่ก็ไม่ได้บ่นอะไรให้พ่อกับแม่ฟัง ไม่แน่ใจว่ามีปัญหากับแฟนหรือไม่ โดยทั้ง นายวินัยและภรรยา มาพักอยู่ที่ ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ นายวินัย ทำงานอยู่ที่บริษัทผลิตประกอบรถยนต์แห่งหนึ่ง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ส่วนภรรยา ทำงานในนิคมอุตสาหกรรม304 ไม่เข้าใจว่าลูกชายคิดอะไรอยู่ ตอนนี้ยังไม่พบตัวลูกชาย หลายชั่วโมงแล้วไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง