รีเซต

เปิดใจ อาจารย์หัวร้อน ยอมรับผิดขอโทษสังคม แจงเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

เปิดใจ อาจารย์หัวร้อน ยอมรับผิดขอโทษสังคม แจงเป็นอารมณ์ชั่ววูบ
TNN ช่อง16
12 สิงหาคม 2563 ( 19:53 )
323
2
เปิดใจ อาจารย์หัวร้อน ยอมรับผิดขอโทษสังคม แจงเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

จากกรณีเฟซบุ๊ก "Boonsong Pomthalay" ได้โพสต์คลิป โดยระบุเป็นเหตุการณ์ที่มีชายอ้างตัวเป็นครู หัวร้อน ที่ไม่พอใจที่ถูกบีบแตรใส่ โดยผู้โพสต์ระบุว่า "ออกมาจากปั๊มก็เจอรถอยากเบรกก็เบรก  พอถูกบีบแตรใส่ก็ไม่พอใจ แถมรู้ว่าถ่ายคลิปก็ยังท้าทายให้นำไปลงในเพจต่างๆ สุดท้ายเหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้เกิดความรุนแรง ทั้งสองได้แยกย้ายกันกลับบ้าน"

ล่าสุด วันนี้ (12 ส.ค.63) ทีมข่าวได้รับการเปิดเผยนายชัยชนะ กีระติจีระนันท์ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นบุคคลในคลิป ที่ใส่เสื้อสีแดง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลา 10.30 น. ของวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองกำลังขับรถยนต์ออกจากปั๊ม แต่ได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งสวนทางมา ประกอบกับมีรถซาเล้ง และรถกระบะอยู่ด้านหน้า

ตนจึงได้กดเบรกไฟฟ้าของรถไว้ทำให้รถกระตุก หลังจากนั้นก็มีรถยนต์กระบะคู่กรณีตามหลังมาในระยะกระชั้นชิด และบีบแตรเตือนเสียงดังยาวกว่าปกติ ตนเองจึงได้ลงจากรถมาชี้แจงว่า ไม่ได้ตั้งใจเบรกกลั่นแกล้ง และไม่ได้เจตนาขับตัดหน้ารถคู่กรณีแต่อย่างใด พร้อมถามกลับว่าเหตุใดถึงได้บีบแตรใส่ดังลั่น

ชายคนขับรถคู่กรณีก็บอกว่า จะรีบที่ไปทำบุญที่วัดใกล้ๆ จนเกิดการถกเถียงกันเล็กน้อย และต่อมาชายคู่กรณีก็ได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิป และได้มีการพูดจาท้าทายตนต่างๆ นานา พร้อมกับพูดว่า ขับรถป้ายแดงแบบโง่ๆ ทำให้ตนมีอารมณ์โมโหขึ้นมา และยอมรับพูดคำที่ไม่สุภาพออกไป ซึ่งหลังเกิดเหตุ ได้เกิดผลกระทบตามมามากมาย ทั้งปัญหาครอบครัว ปัญหาที่ทำงาน ซึ่งก็ขอโทษสังคมกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ แต่ยืนยันว่ารถคู่กรณีขับไม่ปลอดภัยด้วยการมาจี้ท้ายรถ

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังคู่กรณีของอาจารย์หนุ่ม เจ้าตัวบอกสั้นๆ ว่าไม่ได้ติดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ที่โพสต์ไปก็เพื่อเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนน ไม่ควรอารมณ์ร้อน และควรจะมีน้ำใจแบ่งปันให้กับผู้ร่วมทางคนอื่นด้วย

คลิกชมคลิปเต็ม

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง