ไทยน้ำทิพย์ รุกตลาดพรีเมียมเอเนอจี้ดริ้งก์ เปิดตัว “Monster Energy” ครั้งแรกในไทย

พร้อมปลุก Monster ในตัวคุณหรือยัง
คุณอาจเคยเห็นเครื่องดื่มเอเนอร์จี้ดริ้งก์ ชื่อ Monster ตามสังคมออนไลน์ กับดีไซน์กระป๋องสุดโฉบเฉี่ยว รอยสัตว์ร้ายข่วน 3 ขีด เป็นรูปตัวเอ็ม โดยเฉพาะหากได้ไปแถบอเมริกา
แต่คุณอาจยังไม่รู้ว่า เครื่องดื่ม Monster Energy นี้ ใกล้มาเสิร์ฟถึงมือคุณตามร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าใกล้ตัวคุณ... ในประเทศไทย
เพราะบริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำแบรนด์ Monter Energy ระดับโลก มาเสิร์ฟพลังความซ่าสดชื่นให้คนไทย แบบไม่ต้องไปไกลถึงทวีปอเมริกา ถือเป็นการขยายพอร์ตโฟลิโอเข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มชูกำลังในระดับพรีเมียม
“ไทยน้ำทิพย์ มุ่งมั่นในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและพัฒนาเครื่องดื่มคุณภาพสูง เพื่อส่งมอบความสดชื่นให้ผู้บริโภคในประเทศไทย” มาเชลโล เมเยอร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส นวัตกรรมพาณิชย์ และปัญญาประดิษฐ์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว
“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำพรีเมียมเอเนอร์จี้ดริ้งก์แบรนด์ดัง ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Monster Energy เข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญของไทยน้ำทิพย์ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มพร้อมดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ในประเทศไทยมายาวนาน ในการ ขยายพอร์ตโฟลิโอเข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มชูกำลัง ซึ่งมีมูลค่าตลาดสูงเป็นอันดับที่ 3 ในกลุ่มเครื่องดื่มพร้อมดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มตลาดเครื่องดื่มชูกำลังระดับพรีเมียมที่มีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปีกว่า 34% ในหลายปีที่ผ่านมา”
แล้ว Monster Energy แตกต่างจากเครื่องดื่มชูกำลังอื่นในไทยอย่างไร ก็เพราะมันคือสัตว์ประหลาดแห่งรสชาติ เข้มข้น สดชื่นถึงใจ สะท้อนผ่านการสนับสนุนและร่วมมือกับนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมและมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก มันจึงเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่และคนที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ รักกิจกรรมท้าทาย ด้วยกลุ่มเป้าหมาย อายุ 18-35 ปี ที่อยากท้าทายกรอบเดิม ๆ เริ่มต้นจากเครื่องดื่มชูกำลังแปลกใหม่สนุกซ่า ให้ได้แสดงตัวตนไม่เพียงกลางวัน แต่ถึงยามค่ำคืน
ไทยน้ำทิพย์ มีการบริหารระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่งและมีเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมความเชี่ยวชาญในตลาดเครื่องดื่มในประเทศไทย ผสานกับจุดแข็งของแบรนด์ Monster Energy® ที่เป็นที่รู้จักและฐานแฟนที่มีความผูกพันและมีส่วนร่วมสูงกับแบรนด์ พร้อมคุณภาพการผลิตระดับโลก เรามั่นใจว่าจะช่วยขยายฐานลูกค้าและสร้างสีสันให้ผู้บริโภคในประเทศไทยได้ เพื่อเติบโตและครองใจกลุ่มเป้าหมายอย่างสำเร็จต่อไป”
เครื่องดื่ม Monster Energy พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ โดยมี 2 รสชาติ ได้แก่ Monster Energy® Green (Original) และ Monster Energy® Ultra ในรูปแบบกระป๋อง ขนาด 330 มิลลิลิตร ในช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำ ร้านค้าชุมชน รวมทั้งกลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และคาเฟ่
แต่เช่นเดียวกับเครื่องดื่มชูกำลังอื่น ๆ ติดใจรสชาติแค่ไหน ก็อย่าดื่มเกินวันละ 2 กระป๋อง เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่มนะ
Tag
ยอดนิยมในตอนนี้
