รีเซต

หนุ่มอ้างจอดรถลองของเคอร์ฟิว สุดท้ายการทางฯแจ้งความอ่วม

หนุ่มอ้างจอดรถลองของเคอร์ฟิว สุดท้ายการทางฯแจ้งความอ่วม
TNN ช่อง16
5 เมษายน 2563 ( 18:02 )
194
1
หนุ่มอ้างจอดรถลองของเคอร์ฟิว สุดท้ายการทางฯแจ้งความอ่วม

วันนี้ ( 5 เม.ย. 63 )ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพรถยนต์มาสด้า 2 สีเหลือง จอดแนวเฉียง กีดขวางการจราจร บริเวณช่องทางกลาง บนทางด่วนแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า ทางด่วน บรรยากาศตอนเคอร์ฟิว พร้อมแฮชแทค #อยากลองของ ภาพนี้กลายเป็นที่วิจารณ์ในหมู่ชาวเน็ตจำนวนมาก 

 


 

ล่าสุดการทางพิเศษแห่งประเทศไทย สั่งการให้ตรวจสอบทันที เพราะก่อนหน้านี้ ได้ประกาศจำกัดการให้บริการสำหรับรถยนต์ทั่วไป บนทางพิเศษทุกด่านฯ ทุกสาย ระหว่างเวลา 22.00น.-04.00น. ตามประกาศ เคอร์ฟิว ห้ามออกนอกเคหสถาน มีผลตั้งแต่ คืนวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา

 

จากการตรวจสอบพบว่า จุดเกิดเหตุ คือ บริเวณทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกตะวันตก ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าจตุจักร บริเวณด่านเก็บเงินค่าผ่านทางตลิ่งชัน  เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า คืน วันที่ 3 เม.ย. ต่อเนื่องเช้าวันที่ 4 เม.ย. ไม่พบรถยนต์ ที่ไม่ได้รับอนุญาต ขึ้นไปใช้ทางพิเศษแต่อย่างใด 

 


แต่เมื่อตรวจสอบย้อนหลัง พบว่า มีรถยนต์มาสด้า 2 จอดรถในลักษณะเดียวกับภาพ เมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา เวลา ตี 3 ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่มียานพาหนะสัญจรผ่านไปมา แต่แม้ว่า ช่วงเวลาดังกล่าว จะเกิดขึ้นก่อนการประกาศเคอร์ฟิว  

 

อย่างไรก็ตามการทางพิเศษฯ ก็มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายควบคุมการจราจร เข้าแจ้งความดําเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากมีความผิดว่าด้วยการจราจรทางบก รวมถึงยังเอาผิด ฐานนําเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์กับผู้โพสต์ด้วย ซึ่งตำรวจจะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหา และดำเนินคดีต่อไป

 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  

facebook : TNNThailand 

twitter : @TNNThailand 

Line : @TNNThailand 

Youtube Official : TNNThailand

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง