รีเซต

ยาย ยืนยัน หลานไม่ได้ทำร้าย จนเยื่อแก้วหูฉีก แค่ไปปลุกให้มาทำงาน

ยาย ยืนยัน หลานไม่ได้ทำร้าย จนเยื่อแก้วหูฉีก แค่ไปปลุกให้มาทำงาน
ข่าวสด
12 มกราคม 2565 ( 13:48 )
9
ยาย ยืนยัน หลานไม่ได้ทำร้าย จนเยื่อแก้วหูฉีก แค่ไปปลุกให้มาทำงาน

ภรรยานายกเทศบาล ยืนยัน หลานไม่ได้ทำร้ายร่างกายรุ่นน้อง จนเยื่อแก้วหูฉีก แค่ไปปลุกให้มาทำงาน รับขอให้ถอนแจ้งความจริง เพราะอยู่กับแบบพี่น้อง

 

จากกรณีนายศุภกร โรจน์ติยากร หรือนิค อายุ 30 ปี อาชีพช่างตัดผม ชาวบ้านต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ บุกเข้าไปทำร้ายนายธนากร ดำช่วย หรือเปรม อายุ 27 ปี ลูกน้องของตัวเองคาบ้านพักจนเยื่อแก้วหูฉีก และมีการแจ้งความไว้ที่สภ.บ้านกรวด ทำให้ภรรยาของนายกเทศบาล ยายของผู้ก่อเหตุข่มขู่ให้ถอนแจ้งความ อ้างว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ม.ค. 2565 นางบวย เฮงประโคน อายุ 65 ปี ภรรยานายกเทศบาลบ้านกรวดปัญญาวัฒน์ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ และเป็นยายของนายนิค ผู้ก่อเหตุ ได้เปิดเผยว่า จากการสอบถามหลานทราบว่าหลานไม่ได้ทำร้ายร่างกาย เพียงแค่ไปปลุก และดุด่าที่ไม่ยอมไปทำความสะอาดร้านตัดผม

 

 

ส่วนตนยอมรับว่าได้ไปร้องขอให้ถอนแจ้งความจริง เพราะอยู่กันเหมือนพี่น้อง ที่ผ่านมาหลานได้ใช้ให้นายเปรม ทำความสะอาด ซักผ้า แต่เป็นการว่าจ้างให้เงิน ไม่ได้เป็นการบังคับแต่อย่างใด เรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องใหญ่ขนาดนั้น จึงอยากให้ถอนแจ้งความแล้วมาคุยกัน

 

สำหรับในด้านคดีล่าสุดพ.ต.ท.กระจาย คันตะคุ สว.(สอบสวน)สภ.บ้านกรวด ได้ทำการออกหมายเรียกนายนิค ให้มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง