เปิดไทม์ไลน์! สองสามีภรรยาชาวปทุมธานี ติดโควิด

เปิดไทม์ไลน์! สองสามีภรรยาชาวปทุมธานี ติดโควิด
TNN ช่อง16
21 ธันวาคม 2563 ( 21:30 )
409
เปิดไทม์ไลน์! สองสามีภรรยาชาวปทุมธานี ติดโควิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ เฟสบุคส่วนตัวชื่อ หากเหนื่อยนัก จงหยุดพักเสียก่อน ได้โพสข้อความว่า ผลตรวจออกมาแล้วครับ ผมกับแฟนติดโควิท ผู้สื่อข่าวจึงได้หาข้อมูล จนทราบว่า ผู้ที่โพส ชาย อายุ 42 ปี (ขอสงวนชื่อ นามสกุล)ได้ติดโควิด กับภรรยา อายุ 37 ปี (ขอสงวนชื่อ )ซึ่งทั้งสองเป็นพ่อค้าอาหารทะเลสด โดยขายประจำอยู่ที่ ตลาดนัดวัดสระบัว  หมู่ 1 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 

โดยจากการเปิดเผยไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิด พบว่า เมื่อ เวลา 24.00 น. ของวันที่ 4 ธ.ค. ได้เดินทางไปซื้ออาหารทะเล ที่ตลาดทะเลไทย จ.สมุทรสาคร และเดินทางกลับบ้านย่านคลอง 11 ธัญบุรี จนกระทั้งช่วงบ่ายได้เดินทางออกไปขายของที่ตลาดนัดวัดสระบัว โดยตอนที่ออกจากบ้าน ขายของ จนกลับ ตนและภรรยาใส่แมสตลอดเวลา และออกไปขายของตอนเย็นวันที่ 5-6 ธ.ค. ที่เดิม จนวันที่ 6 ธ.ค. ขายของเสร็จ กลับบ้าน และเดินทางออกจากบ้านไปซื้อของ ตลาดทะเลไทย พร้อมภรรยา ทำแบบนี้วนไปไม่เคยออกไปไหนเลย แต่จะมี วันอาทิตย์ ที่ 13 ธ.ค. ตอนเช้าได้เดินทางมาขายของตลาดเช้าที่ ตลาดการเคหะคลองหก หมู่ 2 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 

จนล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. แฟนสาวของตนตัวร้อน เหมือนจะเป็นไข้ แต่ต้องเดินทางไปซื้อของพร้อมกับตน และจนวันที่ 19 แฟนก็ยังคงตัวร้อนอยู่ และตนรู้สึกแสบคอ ปวดหัว ปวดหัวแล้วหาย และมาทราบข่าวในวันนั้นว่ามีคนป่วยติดโควิด 500 กว่าคนที่ตลาดมหาชัย ซึ่งตลาดมหาชัยและตลาดทะเลไทย อยู่ไม่ไกลกันมาก และอีกอย่าง คนดองกุ้งที่ตนไปซื้อของด้วย ก็เป็นพม่า ซึ่งแฟนเขาก็ทำงานที่ ตลาดมหาชัยด้วย ซึ่งตนและภรรยารู้สึกไม่สบายใจ เกรงว่าถ้าติดโควิด จะนำเชื้อไปแพร่ให้คนอื่น จึงได้ตัดสินใจ เดินทางไปตรวจหาโควิดเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. และทางโรงพยาบาลแจ้งว่าตน 2 คนติดโควิด 19 จึงต้องรักษา ส่วนลูกชายของตน ตรวจแล้วไม่พบ แต่ก็ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อดูอาการ 14 วันเช่นกัน  

ชาย อายุ 42 ปี กล่าวต่ออีกว่า ตนไม่เคยเสียดายของที่พึ่งซื้อมาเลย เพราะทุนยังอยู่ในนั้นเป็นหมื่นบาท และตนก็ไม่สนใจว่าลูกค้าประจำที่มาซื้อของ จะว่าตนอย่างไร แต่ตนทั้งสองคนกลัวพวกลูกค้าที่มาซื้อของ จะติดด้วย เพราะตนไม่ใช่คนแพร่เชื้อพวกตนก็ติดเขามาเหมือนกัน ขนาดป้องกันอย่างดีแล้วยังติด  จึงได้โพสเพื่อเตือนให้ลูกค้า และพ่อค้าแม่ค้า ที่ใกล้ชิดตน ให้เฝ้าระวังตัวเองให้มากที่สุด ที่เป็นห่วงที่สุดก็คือลูกชายที่ผลตรวจออกมาแล้วไม่ติด แต่ต้องเฝ้ากักตัวอยู่บ้านคนเดียว ซึ่งตนก็จะคอยสั่งอาหารไปให้และให้ห้อยไว้ที่หน้าบ้านอย่างเดียว สงสารลูกเพราะลูกไม่เคยอยู่คนเดียว 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง