รีเซต

รถพุ่งตกคลอง 4ชีวิตหนีออกระทึก เพื่อนหมดสติคารถ จนท.เร่งปั๊มหัวใจ

รถพุ่งตกคลอง 4ชีวิตหนีออกระทึก เพื่อนหมดสติคารถ จนท.เร่งปั๊มหัวใจ
ข่าวสด
27 พฤศจิกายน 2563 ( 11:11 )
48
รถพุ่งตกคลอง 4ชีวิตหนีออกระทึก เพื่อนหมดสติคารถ จนท.เร่งปั๊มหัวใจ

รถพุ่งตกคลอง 4ชีวิตหนีออกระทึก เพื่อนหมดสติคารถอีกหนึ่งราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปช่วยเหลือ เร่งปั๊มหัวใจ ส่งรพ.ทันที

 

วันที่ 27 พ.ย. 63 ศูนย์กู้ภัยมิตรภาพมงคลธรรมพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ เสียหลักพุ่งตกคลองชลประทาน บริเวณถนนพิษณุโลก-นครสวรรค์ ใกล้เคียงสี่แยกไฟแกงหนองอ้อ ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล สภาพจมในน้ำริมฝั่งไปครึ่งคัน ลักษณะล้อหงายชี้ฟ้า ภายในรถยังมีผู้โดยสารเป็นชายติดอยู่ 1 ราย ส่วนผู้ที่โดยสารมาด้วยเป็นอีก 4 คน สามารถออกมาจากตัวรถได้อย่างปลอดภัย

 

หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงจุดเกิดเหตุ พยายามสอบถามถึงผู้โดยสารที่มาด้วยว่ายังมีผู้ติดค้างอยู่ภายในอีกกี่คน ต่างยืนยันว่า ยังมีเพื่อนชายที่ติดอยู่ในรถอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบลงไปในน้ำ และพยายามช่วยเหลือผู้ติดอยู่ภายใน จนสามารถนำออกจากตัวรถและนำขึ้นมาบนฝั่งได้ แต่สภาพที่ผู้ประสบเหตุไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันปั๊มหัวใจบริเวณจุดเกิดเหตุ

 

พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร มารับตัวผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรที่อยู่ใกล้เคียงต่อไป ทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฐราช อายุ 23 ปี

 

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุอะไร เพราะจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากสี่แยกหนองอ้อเล็กน้อย มุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองพิษณุโลก เป็นถนน 4 เลน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง